Hạt giống hướng dương lùn 1000 hạt

Giá: 450.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Là loài hoa ưa nắng, bông hoa màu vàng, nhụy đen, có thể trồng quanh năm. Hướng Dương Vàng Lùn cao từ 30-35cm, ra hoa vào mùa đông, mùa xuân.

Bạn có thể gieo trồng và chăm sóc loài hoa này ngay tại nhà, để thỉnh thoảng có hoa để ngắm và làm đẹp cho khu vườn nhà bạn. Những bông hoa vàng rực tràn đầy sức sống sẽ giúp cho tinh thần của bạn phấn chấn mỗi ngày

Kỹ thuật trồng hướng dương lùn

 

Đất trồng: Có thể chọn một trong số những loại đất sau: đất hữu cơ, đất thịt, đất tribat, đất phù sa. Các loại đất cầm đảm bảo đủ dinh dưỡng để cây phát triển, không có nấm bệnh, khả năng thoát nước tốt.

 

Gieo trồng: ngâm hạt giống hướng dương lùn vào nước ấm (tỷ lệ 3 sôi 2 lạnh), thời gian ngâm khoảng 8 tiếng. Cách làm này giúp hạt dễ tách vỏ và nảy mầm. Đổ đất trồng vào bầu ươm, cách miệng bầu chừng 2cm.  Mỗi bầu ươm chỉ nên ươm 1 hạt để sau này dễ tách ra trồng riêng. Dùng tay ấn nhẹ hạt xuống đất khoảng 1-1,5cm, phần đầu hạt nhọn hướng lên trên, phủ lên bề mặt một lớp đất mỏng.

 

Sau 7-10 ngày hạt sẽ nảy mầm

hướng dương lùn

Xem thêm: hạt giống hoa hướng dương

 

Kỹ thuật chăm sóc hoa Hướng Dương Lùn

 

Tưới nước: Mỗi ngày dùng bình xịt tưới nước 1 lần vào sáng sớm. Chú ý tưới lượng nước vừa đủ, tránh khiến hạt bị úng.

 

Ánh sáng: Di chuyển bầu ươm và vị trí mát, ánh sáng mặt trời nhẹ. khi cây đã bén rễ và đủ khả năng sinh trưởng nên chuyển hoa ra nơi coa ánh nắng vì đây là loài cây ưa sáng.

 

Khi cây con cao từ 10-15 cm là có thể tách ra trồng riêng vào chậu cố định. Vẫn nên để chậu cây ở chỗ mát, tránh ánh nắng trực tiếp vì cây con sức đề kháng còn yếu.

 

Bón phân: Mỗi tháng chỉ cần tưới cho hướng dương lùn 1 lần bằng phân NPK pha loãng và nhổ cỏ dại kết hợp vun xói gốc nhẹ nhàng là cây sẽ phát triển tốt.

 

Phòng trừ sâu bệnh: loài hoa này rất thu hút sâu bướm và mọt vì thế chúng ta có thể sử dụng một ít thuốc bảo vệ thực vật trước khi hoa bước vào thời kỳ trưởng thành.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!