Hạt giống mai địa thảo kép

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa của mai địa thảo kép có nhiều màu sắc như hồng, trắng, đỏ, cam hoặc phối màu... rất rực rỡ. Cây hoa mai địa thảo kép thích hợp trồng trong bóng mát và thích nghi tốt ở điều kiện nắng không quá gắt. Mai địa thảo kép có thể trồng chậu hoặc làm vườn treo tạo sự điểm nhấn cho bất kỳ không gian nào cây xuất hiện.

hoa mai địa thảo chất lượng nhất

Những hạt giống hoa chất lượng nhất Việt nam

Kỹ thuật gieo mai địa thảo kép

Gieo hạt

– Nhiệt độ thích hợp: 23-25 độ C.

– Sau khi chuẩn bị đất và khay ươm thì gieo hạt trực tiếp lên bề mặt khay. Sau đó phủ lên một lớp đất mỏng. Dùng bình xịt tưới nước để giữ ẩm cho đất và cho hạt.

– Đặt khay ươm ở vị trí thoáng mát, hơi ẩm.

– Duy trì tưới nước từ 7-10 ngày, hạt giống mai địa thảo sẽ nảy mầm.

bán hoa mai địa thảo tốt nhất

Đại lý bán hạt giống hoa tốt nhất Việt Nam

Chăm sóc

– Sau khi hạt nảy mầm, tưới nước đều đặn mỗi ngày 1 lần cho cây. Chăm sóc đến khi cây con cao từ 5-7cm, có vài lá nhỏ là có thể bứng ra trồng riêng.

– Nên trồng cây với mật độ thưa và tưới nước đều đặn. Lưu ý dùng bình xịt tưới nước nhẹ nhàng vì lá và hoa của mai địa thảo rất mềm, tưới mạnh sẽ bị dập nát.

– Khi cây bước vào giai đoạn sinh trưởng, có thể tưới thêm phân NPK hòa loãng với nước sạch theo tỉ lệ 5gr: 2 lít nước, cách 5 ngày tưới 1 lần, sau khi tưới xong thì tưới lại bằng nước sạch.

– Loài hoa này không chịu được ánh nắng mặt trời gay gắt, trực tiếp nên có thể đặt cây dưới bóng râm. Mái hiên nhà hoặc dưới gốc cây có tán rộng là thích hợp nhất.

– Chú ý kiểm soát cỏ dại và bệnh sâu đốm lá, sâu đục thân để cây phát triển tốt.

cửa hàng bán hạt giống hoa Việt Nam

– Sau từ 60-70 ngày, mai địa thảo sẽ nở hoa rất rực rỡ, tươi tắn.

Hãy liên hệ ngay cho Sieuthihatgiong.vn để được cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!