Hoa cúc nút áo Gomphrena

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Cúc nút áo còn được gọi là cúc Bách Nhật (Tên khoa học Gomphrena) , có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu, Địa Trung Hải và vùng Bắc Phi.  

Cúc nút áo cực kì dễ trồng, không kén đất, không cần nhiều dinh dưỡng, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, cây ra hoa chủ yếu vào mùa hè và mùa thu, hoa cực kỳ bền, ở Nam bộ cây có thể cho hoa quanh năm.

Cúc nút áo cần cường độ ánh sáng mạnh, thích hợp nơi nhiều nắng, đất khô.  Cây có thể sinh trưởng, phát triển tốt ngay ở chân tường, kẽ sân, nơi có một chút đất.

hạt giống hoa cúc nút ao

Cửa hàng bán hạt giống hoa tại Hà Nội

Cúc nút áo khá thấp chiều cao cây khoảng 20 cm, Độ rộng tán từ 15 - 20 cm, phù hợp trồng trong chậu nhỏ, bồn.

Cúc nút áo là loài cây thân cỏ, sống một năm, thân thẳng, phân nhánh. Lá  hình lông chim, nhỏ dài, bề mặt lá bóng, nhẵn, mép lá có răng cưa. Hoa có kích thước nhỏ, tròn  giống hình nút áo, hoa rất bền màu, tươi lâu, có thể phơi làm hoa khô. Cây cúc nút áo có sức sống mãnh liệt trong nhiều điều kiện thời tiết.

Cúc nút áo nảy mầm sau 3-5 ngày gieo hạt và  bắt đầu ra hoa sau 70 -75 ngày trồng. Cây có thể trồng quanh năm vì, Cúc nút áo có sức sống rất mãnh liệt, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết.

hoa cúc nút áo

Cúc nút áo thường có có 2 màu trắng và tím, hạt giống do Sieuthicayxanh.vn hiện đang cung cấp có màu hồng . Cúc nút áo rất phù hợp trồng thành thảm, luống, lẫn trồng chậu làm để trưng bày trong nhà.  Nếu trồng trong nhà cần để chậu cây ở nơi có cường độ ánh sáng mạnh, liên tục.

Cây cúc nút áo không đòi hỏi gì đặc biệt về đất, hầu hết các loại đất cây đều có thể sinh trưởng được, nhưng tốt nhất là đất khô, điều kiện thoát nước tốt.  Cây cúc nút không ưa quá nhiều nước, 1 tuần tưới 2 lần là được.

Một số hình ảnh đẹp về cúc nút áo:

hạt giống hoa cúc nút ao

hoa cúc nút áo

hoa cúc nút áo

hạt giống hoa cúc nút áo

hạt giống hoa cúc nút áo

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!