Hoa hướng dương bụi

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hướng dương bụi màu vàng cho hoa đẹp, rực rỡ. Loài hoa giống như mặt trời tỏa nắng nên được rất nhiều người yêu thích. Thậm chí nhiều bạn trẻ không ngần ngại tới những vườn hoa hướng dương bụi ở tỉnh xa chỉ để được ngắm loài hoa đẹp này. Vậy tại sao bạn không tự trồng và chăm sóc hướng dương bụi tại nhà để có hoa ngắm mỗi ngày.

1. Thông tin hạt giống hướng dương bụi

Xuất xứ: Đức

Màu sắc: vàng

2.Kỹ thuật gieo hạt hướng dương bụi

Hoa hướng dương bụi

Xem thêm: hạt giống hoa hướng dương

- Xử lý hạt giống: hạt giống sau khi mua về cần được ngâm vào trong nước ấm trong khoảng 8 - 10 giờ trước khi gieo hạt. Sau đó cho vào miếng vải lót và ủ, phủ kín lên trên mặt hạt để giúp cho hạt được nảy mầm.

- Bạn nên chuẩn bị sẵn chậu để gieo hạt trong đó, mỗi chậu nên chọn loại châu sâu để sau này dễ bám sâu và chắc xuống mặt đất. Cho đất vào trong chậu, nên chọn đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng. Bạn có thể trộn đất lẫn với xơ dừa, phân chuồng hoai mục để trồng.

- Tiến hành gieo hạt giống như bình thường, nhớ phủ một lớp đất mỏng lên trên và tưới ẩm hàng ngày. Chỉ khoảng 2 - 3 ngày sau thì hạt hướng dương sẽ nảy mầm và mọc thành cây con.

Khi cây đã được khoang 4 - 5 lá nếu gieo trong khay thì bạn có thể chuyển cây sang chậu khác hoặc trồng ra vườn để cây có diện tích phát triển. Khoảng cách trồng giữa các cây là 20 cm. Khi trồng xong nhớ dùng một chiếc cây để làm cọc vững chắc và buộc vào cây để không bị gió lung lay.

3. Kỹ thuật chăm sóc hướng dương bụi

Hoa hướng dương bụi

- Tưới nước cho hướng dương bụi: nên giữ ẩm cho cây từ khi bứng cây ra trồng cho tới lúc cây ra hoa. Bạn nên chọn thời điểm buổi sáng sớm và buổi chiều râm mát để tưới, nhất là vào mùa hè thì không nên tưới nước. Còn mùa đông thì bạn có thể tưới 1 lần 1 ngày mà thôi. Thời điểm cây ra hoa chính là lúc cây cần nhiều nước nhất, bạn cần tưới nhiều và thường xuyên hơn. Chú ý không nên tưới nước lên hoa.

- Tỉa cành: tiến hành tỉa bỏ những cành già úa, để giúp cho cây được thông thoáng. Bạn nên phòng trừ sâu bệnh cho cây bằng cách dùng các loại thuốc bảo vệ thực vật.

- Đặt chậu hoa ở nơi có ánh sáng mặt trời.

Hãy liện hệ với chúng tôi để có được hạt giống hướng dương tốt nhất về gieo trồng và chăm sóc. Chúc bạn trồng hoa thành công để có hướng dương bụi ngay trong vườn mà không phải mất công đi thật xa để ngắm.

Quý khách gọi điện vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!