Hoa MiMuLus

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa  Mi –Mu-lus ( Green house Crop Minulus F1 Mystic Rose Pelleted)

Mô tả chủng loại: Cây ra hoa đồng đều và đẹp

Số hạt mỗi gói: 15-20 ( seed/pkt)

Lượng nước

Phủ hạt

Ngày nẩy mầm

Ngày ra hoa

Chiều cao cây

Nhiều

3- 5 ngày

60 -70 ngày

20-25 cm

 Sản xuất theo TCCS DTS HN 20/11. Xuất sứ: Nhật bản..

Nảy mầm >85%, ẩm độ <15%; Độ sạch >98%.

Hoa Mimulus là loài giống hoa mới có nguồn  gốc từ Nhật Bản mới được đưa vào trồng tại Việt Nam, cây cho hoa đẹp có thể trồng quanh năm thích hợp với việc trồng chậu treo hoặc chậu đứng tạo nên nhiều mầu sắc và sự trang trọng!

Hoa Mimulus có rất nhiều mầu sắc cho các bạn lựa chọn, Sieuthihatgiong.vn chúng tôi có cung cấp cả các gói to 1000 hạt cho các nhà vườn và quý công ty mua vê phân phối lại, thi có thể liên hệ với chúng tôi để lấy Catalog và chọn mã sản phẩm đặt hàng.

Những bông hoa được trồng bằng hạt Mimulus khi mới chợt nhìn thì giống như những hông hoa lan

Kỹ thuật chăm sóc hoa Mimulus thì cây lại rất dễ trồng: Chỉ cần bạn chọn được đất sạch, tơi xốp tỉ lệ PH khoảng 6,5 - 7 cùng chậu và hạt giống tốt là bạn có thể ươm hạt trực tiếp vào chậu trồng hoặc bầu ươm, sau đó phủ một lớp đất mỏng , tưới nước đều lên bề mặt khoảng 5-7 ngày sau là cây đã bắt đầu nảy mầm. Tỉ lệ hạt của Nhật này chúng tôi cam kết tỉ lệ nảy mầm đạt >85%.Tiếp đó chúng ta tưới nước và chăm sóc cây tránh mưa nắng trực tiếp nhiều làm cây dễ bị chết hoặc chuột cắn. Chỉ sau 60-70 ngày là bạn đã tự có thể thưởng thức cho mình một chậu hoa đẹp như tại gia đình như chúng tôi.

Mimulus 

Chúc các bạn thành công, các bạn có thể xem thêm các sản phẩm hoa tương tự tại: hạt giống hoa

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!