Hạt giống rau mầm methi

Giá: 20.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Rau mầm từ hạt methi mang đầy đủ tính chất mà hạt methi thường có. Đó là khả năng giảm đường huyết, giảm mỡ máu và Cholesterol. Rau mầm luôn có nhiều chất dinh dưỡng hơn  những rau cùng loại khi trưởng thành. Rau mầm đang rất được ưa chuộng vì không có chất bảo vệ thực vật, không dùng các loại phân bón, dễ chế biến. Hi vọng rau mầm sẽ giúp cho người bệnh tiểu đường cải thiện được bữa ăn hàng ngày.

rau mầm methi

Những hạt giống rau tốt nhất tại Đức Thắng Seeds

Kỹ thuật trồng rau mầm methi

Gieo hạt

+ Gieo hạt giống bằng tay đều lên bề mặt giá thể.

+ Mật độ gieo tùy thuộc vào loại hạt giống, nhưng gieo hạt mật độ dầy hạt nằm gần sát nhau để tiết kiệm giá thể và khi thu hoạch cho năng suất cao hơn.

Lưu ý: Bạn nên tưới phun nhẹ một lần nữa. Dùng một tấm bìa cứng đậy bề mặt khay trong 2 – 3 ngày.

rau mầm methi

Chăm sóc cây

+ Sau 2 – 3 ngày hạt nảy mầm đều, chuyển khay ra nơi có nhiều ánh sáng hoặc nắng nhẹ, tránh ánh sáng trực tiếp và mưa trực tiếp.

Lưu ý khi chăm sóc cây là bạn nên tưới nước mỗi ngày bằng bình phun, ngày 2 lần buổi sáng sớm và buổi chiều mát, tưới phun sương đều trên mặt khay.

cách trồng rau mầm methi

Mua hạt giống rau mầm chất lượng cao Việt Nam

Thu hoạch

+ Bước đầu tiên, bạn dùng dao bén cắt sát gốc cây rau mầm (hoặc nhổ rau lên khỏi mặt đất, dùng kéo cắt bỏ rễ). Rửa lại bằng nước sạch và sử dụng được ngay. (Nếu rau chưa sử dụng liền thì không nên rửa mà cho vào bao để trong ngăn mát của tủ lạnh.Có thể bảo quản trong tủ lạnh 3 – 5 ngày.)

Chào mừng bạn đến với Sieuthihatgiong.vn để được cung cấp các sản phẩm hạt giống rau chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!