Hạt giống củ cải đỏ khổng lồ

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Bạn có thể gieo trồng và chăm sóc củ cải đỏ khổng lồ trong khu vườn nhà bạn. Đây chính là cách giúp bạn có được rau củ an toàn để chế biến những món ăn yêu thích ngay tại nhà. Củ cải đỏ khổng lồ vừa được dùng làm để làm cảnh, vừa cung cấp dưỡng chất khi chế biến nhứng món ăn.

1. Hạt giống củ cải đỏ khổng lồ

củ cải đỏ khổng lồ

- Đinh lượng: 2 gram

- Giá bán: 30.000 đồng/gói (bán lẻ), 15.000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn)

- Nguồn gốc: Russia (Nga)

- Tỉ lệ nảy mầm: 85 %

2. Kỹ thuât gieo hạt giống củ cải đỏ khổng lồ

hạt giống củ cải

hạt giống rau

- Đất trồng: loại đất cho năng suất tốt là đất giàu sinh dưỡng, tơi xốp, và có khả năng thoát nước tốt.

- Trồng trong chậu: bạn cần chọn chậu thích hợp để gieo trồng củ cải đỏ khổng lồ. nên chọn loại chậu to vì kích thước củ cải đỏ rất lớn. Chiều sâu của chậu ít nhất là khoảng 30 cm, tiến hành làm sạch đất trước khi gieo, đất cũng cần được làm ẩm để gieo hạt.

- Gieo hạt: hạt củ cải đỏ cần được ngâm trong nước nhiều giờ rồi mới cho vào trong túi vải để ủ, khi được nứt mầm thì tiến hành gieo xuống đất. Khoảng cách gieo hạt trong chậu là khoảng 20 cm để khi cây lớn không bị kìm hãm.

3. Kỹ thuật chăm sóc củ cải đỏ

mua hạt giống củ cải

- Tưới nước: loại cây rau củ cải đỏ khồng lồ rất cần độ ẩm để phát triển. Cho nên sau khi gieo xong thì bạn nên tưới nước 2 lần/ngày, thế nhưng không nen tưới nhiều sẽ làm cho cây bị thối gốc. Sau khi gieo thì nên để cây nơi có ánh sáng để giúp cho cây phát triển.

- Khi củ cải đỏ khổng lồ được 1 tuần thì nảy mầm, 1 tháng sau thì cây lên cao. Lúc này bạn tiến hành tỉa bớt những cây thấp yếu, để lại những cây cao to.

4. Thu hoạch củ cải đỏ khổng lồ

Thời gian để thu hoạch củ cải đỏ khổng lồ không lâu, chỉ cần 1 tháng là có củ cải đỏ khồng lồ để chế biến những món ăn ngon cho gia đình. Để củ được mọc to thì bạn hãy để thêm khoảng 10 ngày thì thu hoạch.

Củ cải đỏ khổng lồ dễ trồng và chăm sóc, bạn hoàn toàn có thể có được chậu củ cải đỏ ngay tại khu vườn của mình. Bạn có thể liên hệ ngay địa chỉ http://sieuthihatgiong.vn để có được những hạt giống chất lượng và năng suất cao.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0399616628 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Hạt giống rau -  Siêu thị cung cấp các loại hạt giống tốt nhất.

Mua ngay: hạt giống rau

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!