Hạt giống suplơ trắng

Giá: 20.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Súp lơ trắng cùng với các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mà có màu trắng còn được nghiên cứu là có tác dụng giảm nguy cơ gây đột quỵ. Chính vì vậy, súp lơ trắng rất được khuyến khích bổ sung thường xuyên trong các bữa ăn hàng ngày như một cách đơn giản để phòng ngừa ung thư và nên dùng cho những người mắc bệnh Crohn (viêm đường ruột), kháng insulin, hội chứng ruột kích thích, hội chứng chuyển hóa, béo phì, viêm khớp dạng thấp, bệnh đái tháo đường type 2, viêm loét dạ dày và đại tràng.

hạt giống suplo trắng

Cửa hàng bán hạt giống rau chất lượng cao

Kỹ thuật trồng suplơ trắng

Gieo hạt:

Ngâm hạt vào nước khoảng 40-500C trong khoảng thời gian 30 phút. Làm như thế để diệt những nấm bệnh bám vào vỏ hạt một phần nữa là để tăng tỷ lệ mọc của hạt khi gieo trồng. Lượng hạt gieo 1m2 khoảng 3,5-4g. Sau khi gieo hạt phải tưới giữ ẩm từ 65-70%. Chú ý che mưa nắng cho cây giống.

Sau thời gian khoảng 20 ngày gieo trồng hạt giống, lúc mà cây non đã có 4 – 5 lá thật thì chuyển qua chậu, thùng xốp để trồng. Trước khi tiến hành chuyển cây con, bạn tạo một cái hố, đặt bầu cây con xuống, bạn lưu ý là vun cho chặt đất tránh tình trạng cây bị đổ, ngã vì đặt bầu cây quá nông (cạn). Khoảng cách thích hợp cho mỗi cây là từ 40 – 50cm.

suplo trắng chất lượng nhất

Xem thêm: Những hạt giống rau mầm tốt nhất

 Chăm sóc

Ttrồng khoảng 10 ngày cần kiểm tra trồng dặm lại những cây còi cọc hoặc bị chết héo để bảo đảm mật độ cây trồng kết hợp bón thúc lần 1 với lượng phân urê và kalisunfat hòa với nước tưới gần gốc cây và vun xới đất, nhổ sạch cỏ dại giúp cây hồi xanh.

Thời điểm khi cây ra nhiều lá cần tiến hành xới vun đất vào gốc, tưới phân Better NPK 16-12-8-11+TE hòa nước tưới vào gốc cây, khoảng 1 tuần tưới một lần để thúc cây nhanh phát triển.

Giai đoạn khi cây súp lơ chéo nõn chuẩn bị ra hoa cần tiến hành bón phân đạm hòa nước tưới vào gốc cây để giúp cây phát triển hoa to và khỏe. Sau đó cách 4 – 5 ngày tưới thúc phân Better NPK 12-12-17-9+TE cho tới khi thu hoạch. Chú ý không tưới lên lá và ngù hoa.

Cây súp lơ trắng sau khi trồng khoảng từ 45 – 50 ngày sẽ ra hoa, ở giai đoạn này cần có biện pháp che đậy hoa như bẻ gập 2 lá trong để phủ kín hoa. Khi hoa có kích thước lớn hơn thì ngắt lá to bên ngoài để đậy bông cải lại, việc lấy lá che hoa sẽ giúp tránh sâu hại, rầy rếp hay ong chích bắp hoa và tránh được ánh nắng mặt trời hoặc mưa gió làm ảnh hưởng đến chất lượng bông cải.

cách chăm sóc rau suplo tốt nhất

Thu hoạch

Sau khi ngù hoa xuất hiện 15-20 ngày thì thu hoạch là vừa. Cần thu hoạch đúng lúc mới đảm bảo được năng suất và phẩm chất của súp lơ.

Hãy liên hệ ngay cho http://sieuthihatgiong.vn để được cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!