Hạt giống hoa hồng leo

16:08 | 14/04/2015

Hè đến rồi, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng muốn trước cửa nhà cũng như ban công có những giàn hoa thật đẹp để che bớt ánh nắng chói chang của mùa hè. Hoa sẽ làm cho không khí mát mẻ hơn đồng thời giúp tô điểm cho ngôi nhà thêm thơ mộng và lãng mạn nữa, hoa hồng leo  là loại hoa luôn dành những sự ưu ái nhất định trong tâm trí của mỗi chúng ta khi nghĩ tới vấn đề này. Chẳng có gì thích thú hơn khi mỗi sáng mai thức dậy, được đứng ở ban công ngắm nhìn giàn hoa do chính tay mình trồng và chăm sóc, hương hoa hồng thơm mát phảng phất khắp không gian, tạo cho con người ta một cảm giác thoải mái đến lạ thường.

hạt giống hoa hồng leo

Hồng leo là giống hoa nhập ngoại nên rất dễ trồng và chăm sóc. Với các màu hoa như hồng phấn, hồng cánh sen, hồng đỏ, trắng…. Khi trồng hoa hồng leo nên trọn những nơi có nhiều ánh sáng như hàng rào, ban công hay của sổ vừa là nơi để hồng leo có điểm tựa để phát triển cao hơn đồng thời giúp cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp.

Để có được những giàn hoa hồng leo đẹp thì chất lượng hạt giống hoa hồng leo có ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng của cây và khả năng ra hoa sau này. Bởi lẽ khi hạt giống không đảm bảo chất lượng, sẽ không thể nảy mầm, hoặc cây yếu sâu bệnh dễ dàng tấn công làm hại cây. Nắm bắt được điều đó, phục vụ cho nhu cầu chơi hoa của tất cả mọi người có được những hạt giống hoa hồng leo tốt nhất, cho chất lượng hoa đẹp nhất thì tại http://vuahatgiong.vn của chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các giống hoa nhập có nguồn gốc từ Nhật Bản và Thá Lan, tất cả hạt giống hoa của chúng tôi đều lấy từ thế hệ lai F1, cho hoa to, đều đẹp cây phát triển khỏe mạnh,ít sâu bệnh đồng thời chúng tôi còn trồng thử nghiệm giống trước khi xuất bán ra thị trường, vì thế chỉ cần bạn muốn có giàn hoa hồng leo đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi để có được hạt giống tốt nhất.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa hồng leo

hoa hồng leo

Hạt giống hoa hồng leo :

Giống hoa hồng leo nên chọn hạt có chất lượng tốt, khả năng nảy mầm cao, mua ở nơi uy tín, đảm bảo và còn hạn sử dụng ghi trên bao bì . ( có tại Sieuthihatgiong.vn)

Đất :

Trồng hoa hồng leo nên lựa chọn đất sét, tơi xốp, giàu dinh dưỡng. Nếu là đất cát thì nên trộn thêm ít phân hữu cơ hoặc đất sét vào.

Cách trồng

Bước 1: Chuẩn bị hạt giống hoa hồng leo, đất trồng và chậu hoa

Bước 2: Cho đất đã chọn vào trong chậu, tưới nước qua cho đất ẩm, cho hạt giống lên trên, sau đó cho thêm một lớp đất mỏng lên phía trên che lấp bề mặt hạt giống,

Bước 3: Dùng bình xịt để tưới nước thêm một lần nữa để hạt giống hấp thụ nước, khoảng 5-7 ngày sau hạt giống sẽ nảy mầm.

Chăm sóc

cây hoa hồng leo

Khi cây lớn, nên chuyển cây trồng ra mặt đất, giúp cây có không gian để phát triển và leo. Nơi trồng hoa phải rộng rãi

Nên thường xuyên tưới nước để bổ sung độ ẩm cho đất và nước cho cây vào buổi sáng.Tránh tưới nước lên lá và hoa , nếu không sẽ tạo điều kiện cho nấm phát triển có hại cho hoa. Vào mùa xuân,nên bổ sung phân hữu cơ kali và phosphor để tạo hoa cho cây cho cây. Tháng 9, nên bón phân có chứa kali để tạo thân gỗ cho cây cứng hơn.

Lưu ý: Hoa hồng chỉ khi bén rễ mới được tưới phân lên trên mặt đất, nếu cây mới trồng không được bón phân luôn cây sẽ bị chết. Bón phân phải cách gốc 10-15cm

Hồng leo là cây ưa ánh sáng,vì vậy nên để cây ở nơi có ánh sáng mặt trời.Hồng leo là cây dễ trồng, không phải chăm sóc nhiều, cây cho hoa đẹp nhiều màu phù hợp với nhiều không gian kiến trúc và sở thích từng người. Chúc các bạn có được những cây hoa hồng như ý!

Quý khách có thể gọi điện vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bài viết liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!