Dâu tây trắng trái lớn

Giá: 40.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (01699.616.628)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Cách trồng và chăm sóc dâu tây trắng mùa hè trái lớn không quá khó, loại giống này được nhập ngoại hoàn toàn nên cho quả rất lớn. Hơn nữa, nó lại khá dễ trồng vào mùa hè cho nên được nhiều người yêu thích. Hãy cùng theo dõi cách gieo trồng cũng như chăm sóc của loại dâu tây này dưới đây để thưởng thức do tự tay mình vun trồng.

1. Hạt giống dâu tây trắng mùa hè trái lớn

dâu tây trắng

- Đinh lượng: 0,04r

- Giá bán: 35.000 đồng/gói (bán lẻ), 19.000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn)

- Nguồn gốc: Russia (Nga)

- Tỉ lệ nảy mầm: 50 %

2. Kỹ thuật gieo hạt giống dâu tây trắng mùa hè trái lớn

hạt giống dâu tây

- Điều kiện thích nghi: Để cho nhiều quả to thì loại dâu tây trắng mùa hè trái lớn nên được trồng trong điều kiện nhiệt độ cao, ưa ánh sáng. Thế nhưng tốt nhất là bạn nên để cây ở nơi râm mát, ở trong nhà hoặc giàn treo đều có thể được. Mùa hè cây cho nhiều trái quả to so với những loại dâu tây bình thường.

- Đất trồng: bạn nên chọn nơi có đất giàu dinh dưỡng, nơi đất khá tơi xốp. Trước khi gieo hạt dâu tây trắng mùa hè trái lớn cần được làm sạch cỏ.

- Gieo hạt: hạt được gieo xuống đất rồi được tưới để cung cấp độ ẩm cho đất, sau đó được che phủ bởi tấm màng ni lông bảo vệ, khoảng cách giữa các hạt là khoảng 20 cm, hạt được gieo trong loại chậu nhựa, hình dáng chậu tròn à to.

- Tiến hành chăm sóc hàng ngày, để chậu ở nơi có ánh nắng chan hòa, khoảng 7 ngày sau thì cây mọc được khoảng 3 lá thật. Khi đó thì bạn bỏ tấm màn chắn bảo vệ để cây quang hợp được tốt hơn.

3. Kỹ thuật chăm sóc dâu tây trắng mùa hè trái lớn

dâu tây trắng

- Tưới nước: dâu tây cần được chăm sóc cẩn thận, nên tưới nước hàng ngày để cung cấp độ ẩm cho cây. Thế nhưng không nên tưới nước quá nhiều, cây sẽ dễ mắc bệnh thối gốc, vàng lá.

- Bón phân: thời kỳ cây ra hoa và đậu quả cần được bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng cho cây, đều đặn khoảng 2 lần một tuần bạn bổ sung thêm chất hữu cơ bằng việc bón phân.

4. Thu hoạch

mua hạt giống dâu tây trắng

Loại dâu tây mùa hè trái lớn nếu được chăm sóc cẩn thận thì chỉ khoảng 3 tháng là có thể thu hoạch. Sau khoảng 20 ngày từ khi ra hoa, bạn có trái dâu tây to tròn. Thế nhưng nếu muốn có trái dâu tây sạch thì bạn nên cố định quả nơi thành bình khi quả mới ra.

Loại dâu tây trắng mùa hè trái lớn không khó trồng và chăm sóc, bạn hãy thực hiện theo những cách trên để có được những trái dâu tây bổ dưỡng và làm đẹp cho làn da của bạn. Chúc bạn tự trồng dâu tây thành công!

Quý khách có thể gọi điện về cho chúng tôi qua số 01699616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 01699616628!