Đậu bắp đỏ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Đậu bắp là một loại rau ăn quả khá phổ biến tại Việt Nam, nhất là khu vực miền Nam. Đây là loại cây rất giàu dinh dưỡng và cực kì tốt cho sức khoẻ. Đậu bắp đỏ có tác dụng gì? Ăn đậu bắp thường xuyên sẽ giúp cơ thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, béo phì và cả ung thư.
đập bắp đỏ
Đại lý bán hạt giống rau mầm
 
Uống nước đậu bắp luộc hàng ngày, trong nhiều tháng còn giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường, có làn da đẹp, đặc biệt là rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh.
Hiện nay, phổ biến tại Việt Nam là giống đậu bắp xanh, Với đặc điểm từ thân đến là và quả để có màu xanh, quả mọc chĩa thẳng lên trời. Đậu bắp ưa khí hậu nóng ẩm và có thể được trồng quanh năm. Đây là cây thân thảo, có thời gian sinh trưởng ngắn nên có thể trồng nhiều vụ trong năm.
Hạt giống Đậu bắp đỏ tại Siêu thị hạt giống có tỷ lệ sống rất cao, do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Ngoài ra, dòng này chứa một số chất mà trong đậu bắp xanh không có, Nó vừa có thể ăn vừa có thể trang trí nhà của bạn thể rực rỡ hơn với 1 loại cây đỏ từ ngọn cho đến gốc.
Siêu thị hạt giống hướng dẫn cách trồng đậu bắp đỏ:
Đậu bắp đỏ một loài cây chịu nóng bức và khô hạn tốt. Nó cũng sống được trong các loại đất nghèo dinh dưỡng với lớp đất sét dày và sự ẩm ướt không liên tục. Tuy nhiên, sương giá có thể gây tổn hại cho quả đậu bắp. Nó là cây trồng ngắn ngày quen thuộc và được ưa chuộng tại Mỹ.
Làm đất
Nên chọn đất cát pha để thoát nước tốt, lưu ý tùy thuộc vào mùa vụ trồng mà xử lý đất theo các phương pháp khác nhau. Nếu trồng vào mùa mưa, bạn cần lên luống vừa rộng, vừa cao và dốc để dễ thoát nước. Ngược lại, nếu trồng vào mùa nắng, bạn cần làm đất kỹ theo hàng và gieo vào các hốc. Đất trồng cây đậu bắp đỏ cần được cày bừa kỹ để làm sạch đất. Nếu trồng trong chậu tại nhà thì cần mua loại đất sạch, không chứa sâu bệnh. Bón thêm các loại phân hữu cơ, vi sinh để tăng chất dinh dưỡng cho đất
2. Gieo hạt
Đậu bắp có thể trồng bằng hạt hoặc giâm cành nhưng khi bạn mới trồng lần đầu thì có thể lấy hạt từ những quả đã già hoặc mua hạt giống về và gieo hạt cho nảy mầm.
hạt giống đậu bắp đỏ
 
Xem thêm: Cửa hàng bán hạt giống rau Việt nam
 
Để có những cây đậu bắp sai quả, ban đầu bạn nên chọn những hạt giống có chất lượng tốt nhất bằng cách đem phơi cho thật khô sau đó tách ra bạn sẽ thấy hạt đậu bắp bên trong. Chọn những hạt sáng bóng to tròn để đem gieo sẽ cho tỷ lệ nảy mầm cao. Ngâm nước lạnh trước khi gieo khoảng 4 tiếng.
Gieo thẳng hạt giống đậu bắp đỏ xuống đất và lấp một lớp đất mỏng lên dày khoảng 2 cm. Sau 2-3 ngày hạt sẽ nảy mầm. Khi cây con được 7-10 ngày tuổi, lúc này sẽ đạt chiều cao khoảng 5 đến 10cm. Trong mỗi chậu bạn chọn từ 1-2 cây để giữ lại trồng và nhổ bớt cây còi cọc thiếu sức sống.
3. Chăm sóc
Đậu bắp đỏ là loại cây khá dễ trồng, do đó khi cây đã nảy mầm thì chỉ cần chăm sóc, tưới nước đầy đủ là cây sẽ lớn. Không phải đợi quá lâu để cho thu hoạch, chỉ khoảng 1 tuần kể từ khi xuất hiện quả non, đậu bắp đã mọc sai chi chít trên cây. Đậu bắp khi thu hoạch có chiều dài khoảng 15-20cm.
Cây non cần nhiều nước. Những quả đậu bắp đỏ nhanh chóng có xơ và hóa gỗ nên cần thu hoạch trong phạm vi 1 tuần kể từ khi được thụ phấn để có thể ăn được.
mua giống đậu bắp đỏ
Vun gốc và bón phân để tăng chất lượng quả cho cây
 
Quả đậu bắp đỏ là dạng quả có chứa các tế bào nhớt, vì vậy khi chế biến thường đem nướng lên hoặc chế biến cùng các loại thực phẩm có vị chua, như chanh hay cà chua.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!