Hạt giống rau diếp tây

Giá: 20.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Có lẽ vì ẩn dưới đất một thời gian dài, ngấm lấy nước từ hơi ẩm trong không khí nên diếp tây có vị rất ngọt của nước lẫn với vị bùi của tinh chất lấy từ lòng đất. Khi luộc, những hương vị này tỏa ra, có thể hít hà được trong hơi khói bốc lên từ món ăn. Một chút hoang dại bùi bùi của miền sơn cưới, thơm nồng vị rau sạch và tinh khiết của không khí trong lành.

hạt giống rau tốt nhất

Cửa hàng bán hạt giống rau chất lượng cao

Kỹ thuật trồng

Gieo hạt và chăm sóc

- Rắc hạt giống rau diếp tây (cải thơm, ngó xuân) lên trên mặt đất và rắc cách đều nhau không co cụm nhiều ở một vị trí. Sau khi gieo hạt giống rau diếp tây (cải thơm) xong bạn phủ một lớp đất mỏng xơ dừa để lấp kín hạt giống.

Không phủ quá dầy khiến hạt giống không thể hấp thụ ánh sáng để nảy mầm.

Sau khi gieo xong xử dụng bình xịt phun ẩm nhưng không phun quá nhiều nước gây úng thối hạt.

Sau 1 - 2 tuần cây con sẽ xuất hiện. Nhiệt độ cây phát triển tốt nhất là ở 16 - 21 độ C.

 Khi cây bắt đầu ra lá thứ 2 bạn bắt đầu tỉa cây và cách nhau khoảng 20cm để chúng có đủ không gian để phát triển. Khi cấy cây được bén rễ hãy sử dụng phân bón nhẹ tưới cho cây để cây mau chóng phát triển. 

mua hạt giống rau chất lượng cao

Siêu thị cung cấp hạt giống rau chất lượng Việt nam

Thu hoạch

Sau khi gieo trồng từ 4-5 tuần thì cây bắt đầu có thể cho lá ăn, khi cây cao tới 30cm (phần thân củ dài khoảng 15-20cm) thì có thể được thu hoạch lấy thân làm thực phẩm.

Diếp ngồng có thể được canh tác ở nước ta vào mùa đông hoặc trồng vùng cao lạnh quanh năm.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!