Cây cảnh văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc của các cán bộ, công nhân viên chức. So với làm việc ở ngoài trời thì làm việc trong văn phòng lại là một nơi lí tưởng và yên tĩnh, với những điều kiện làm việc thuận lợi hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó họ sẽ dễ bị stress do áp lực công việc và không khí ngột ngạt ở văn phòng nên cây cảnh văn phòng là ý tưởng từ lâu được ủng hộ và ứng dụng.

Ngày nay những người làm việc tại môi trường văn phòng không chỉ chú ý đến công việc mà họ còn cần tạo cho mình một không gian trong sạch mát mẻ với những đồ vật trang trí nhỏ mà đẹp mắt, giúp tạo cảm hứng làm việc, bắt đầu một ngày mới đầy sức sống. Cây xanh không chỉ là đồ trang trí đẹp mắt mà không kém phần tinh tế, mà nó còn rất tốt cho sức khỏe, nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc hơn. Như vậy thì đặt cây cảnh tại văn phòng làm việc của ban không những giúp nơi làm việc của bạn thêm xanh sạch mà còn giúp con người thêm thoải mái hơn khi làm việc.

Hiện nay trên thị trường Có rất nhiều loại cây cảnh được sử dụng để trang trí, vô cùng phong phú và thú vị. Bạn có thể treo tường, hay đặt cây tại nhiều vị trí khác nhau như trước cửa, trung tâm của phòng, một bên bàn làm việc, tại cửa số của phòng hay bất kỳ một vị trí nào khác mà bạn ưa thích.

Cây cảnh văn phòng được thiết kế và bố trí hợp lý tạo không gian xanh cho văn phòng làm việc

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, công ty DT SEED chuyên phân phối các loại cây cảnh văn phòng, cây giống, hạt giống hoa các loại để khách hàng tham khảo và lựa chọn trang trí cho không gian của mình

Bạn có thể sưu tầm một hoặc nhiều giống hoa đẹp . Rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt trước và chúng tôi sẽ chuyển cây giống đến tận nhà cho bạn.

Tìm mua cây cảnh văn phòng ở đâu? Tìm mua cây hoa văn phòng đẹp tại số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp nếu bạn ở tỉnh, thành phố khác!

Một số những loại cây để bàn đẹp và được nhiều người làm việc tại văn phòng ưa chuộng nhất: Cây Kim Tiền, cây Phú Quý, cây Phất Lộc, cây Ngọc Ngân, cây Kim Ngân, cây Đại Phú, cây Đại Đế Vương…. Hãy đặt một chậu cây Kim Tiền hoặc cây Phú Quý, Ngọc Ngân… trong phòng làm việc của bạn nếu muốn công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn…

Một số những loại cây cảnh văn phòng

Kỹ năng trồng và chăm sóc cây cảnh văn phòng:

Không chỉ đặt mua cây cảnh văn phòng có sẵn, chúng tôi còn bán các loại cây giống hoa, củ giống và hướng dẫn kỹ năng trồng cây hoa đối với những khách hàng có nhu cầu tự trồng và chăm sóc. Cách chăm sóc cây cảnh trong văn phòng:

– Cây cảnh văn phòng thường được đặt trong nhà tiếp xúc ít với ánh sáng mặt trời, và mỗi cây có mỗi chế độ nhiệt độ, độ ẩm khác nhau hoặc cần thêm nhu cầu chăm sóc nên cần lưu ý hơn để cây phát tiển tốt ,xanh, sạch, đẹp.

– Các cây cảnh trong văn phòng thường thích ẩm nên không cần tưới quá nhiều nước chỉ ần tưới dữ ẩm cho đất

– Vì ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nên hãy mang cây thay đổi vị trí ánh sáng khác nhau, hoặc một tháng đem ra ngoài trời một lần

– Dùng khăn ướt lau sạch bụi ở lá cho cây

– Thỉnh thoảng bón ít phân để cây có đủ chất dinh dưỡng phát triển

– Thường xuyên cắt tỉa các cành, lá bị vàng héo úa hoặc sâu hại, nhổ cỏ, vun tới gốc

– Một năm nên thay đất một lần

– Bắt các túi sâu, rệp, dùng xà phòng hữu cơ để tưới diệt rệp

– Thường người dân chúng ta còn có quan niệm về vị trí đặt chậu cây không những cho đẹp mà còn nhằm làm việc suôn sẽ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Theo phong thủy thì đặt như sau: Đặt chậu cây ở hướng Đông  sẽ giúp khỏe mạnh; hướng Đông Nam sẽ giúp phát triển tài vận; hướng Bắc sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên có vài sự tương khắc nên tránh bài trí cây cối ở Tây Nam, Đông Bắc và vị trí giữa phòng. Tất nhiên cũng nên tránh bài trí ở phương vị hành Kim – hướng Tây và Tây Bắc.

Cây xanh mang lại khá nhiều lợi ích nhưng cũng chú ý thêm không được đóng cửa kín mít khi phòng có nhiều cây xanh đặc biệt vào buổi tối khi còn có người ở văn phòng, cây sẽ diễn ra quá trình hô hấp sẽ thải ra khi CO2 rất đọc hại nếu trong môi trường thiếu oxy thì sẽ gây khó thở rất nguy hiểm.

Tìm mua cây cảnh văn phòng tại sieuthihatgiong.vn

Với hướng dẫn của Siêu thị hạt giống, bạn đọc yêu hoa sẽ có được những cây hoa đẹp mắt, nở rực rỡ tăng hiệu quả làm việc văn phòng. Tìm mua cây cảnh văn phòng, hạt giống hoa và cây giống hoa ở đâu? Tìm mua cây cảnh văn phòng và các giống hoa tại Siêu thị hạt giống để có được những loài cây tốt và đẹp cùng với những hướng dẫn tận tình nhất!

Lưu ý:

– Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Trả lời