Địa chỉ bán hạt giống hoa cát tường

Hoa cát tường là loài hoa được nhiều người ưa chuộng. Cây thường trồng trong sân vườn, công viên, vườn hoa hay trồng chậu trang trí cho hoa rất đẹp. Cây còn được làm hoa cắm cành hoặc bó hoa mang nhiều ý nghĩa như tên gọi của chúng. Cây hoa cát tường có thân dài và mảnh. Lá hoa cát tường màu xám và dày, mỗi lá có 3 – 5 gân dễ thấy. Các lá dài khoảng 7.5 cm, không có lông. Vào mùa hè, cây hoa cát tường cao lên đến 30 – 90 cm, mang 6 – 8 hoa.

Sau đây siêu thị hạt giống xin giới thiệu tới bạn đọc thân mến cách trồng hoa cát tường hiệu quả và dễ làm.

– Đầu tiên, chú ý tới thời vụ gieo hạt. Nên gieo hạt từ tháng 8 đến tháng 10 và trồng cây tháng 10 đến tháng 12. Hạt giống hoa cát tường nên tìm mua tại địa chỉ uy tín như tại siêu thị hạt giống. Địa chỉ tại số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ bán hạt giống hoa cát tường và các loại hạt giống khác được nhiều người tin tưởng.

Địa chỉ bán hạt giống hoa cát tường uy tín tại Siêu thị hạt giống

– Nhiệt độ thích hợp cho hoa sinh trưởng và phát triển là từ 18 – 20 độ C vào ban ngày và 15 – 18 độ C vào ban đêm.

– Độ ẩm khoảng 70% được xem là lý tưởng nhưng sau khi nụ đầu tiên được hình thành thì việc giảm độ ẩm xuống dưới 70% sẽ làm gia tăng chất lượng của hoa.

– Gieo hạt giống hoa cát tường đều tay xuống đất, phủ một lớp đất mỏng lên trên rồi tưới ẩm cho đất. Duy trì độ ẩm tương đối hàng ngày tới khi ra cây con. Tính cả thời gian từ lúc gieo hạt giống cho đến khi cây ra hoa là từ 20 – 23 tuần tới khi ra cây con.

– Cho vào chậu hoa hỗn hợp đất mùn + mụn xơ dừa + tro trấu + phân trùn theo tỉ lệ 3:3:3:1. Lưu ý là đất có độ thoát nước cao là rất phù hợp để trồng cát tường. Sau khi đã chuẩn bị hỗn hợp đất, đặt cây con chậu hoa.

– Sau khi trồng xong cần tưới 2-3 lần một ngày. Thời gian tưới nên vào lúc 5 giờ sáng, 10 giờ sáng và 2 giờ chiều để cây nhanh bén rễ vào đất. Sau 10-15 ngày, khi cây đã bén rễ nên giảm lượng tưới nước xuống 1-2 lần/ ngày tùy vào điều kiện thời tiết.

– Nếu thấy chậu hoa cát tường đã lên xanh thì nên hạn chế lượng ánh sáng mặt trời trực tiếp vào cây để tăng chiều dài cành hoa và tăng chất lượng hoa sau này. Khi hoa đã nở chỉ nên tưới gốc, không tưới vào lá và hoa và tưới quá đẫm sẽ dẫn đến cây bị thối.

  – Trong 8 tuần đầu cần kết hợp tưới nước và bón phân vào chậu hoa để cây chóng lớn, phát triển mạnh. Phun NPK 30-10-10 cho cây khoảng 1 lần 1 tuần, có thể kết hợp thêm kali trắng để cây sinh trưởng tốt.

Siêu thị hạt giống là địa chỉ uy tín bán hạt giống hoa cát tường

– Từ tuần thứ 9 trở đi bón NPK với tỉ lệ 20:20:20 cho cây một lần một tuần. Cuối giai đoạn trưởng thành có thể ơhun NPK 16-16-18 cho cây  1 lần/2 tuần để tăng chất lượng và số lượng hoa trên cây.

– Sau khi trồng từ 10 – 13 tuần chậu hoa cát tường sẽ cho nụ hoa đầu tiên. Cần phải cắt bỏ nụ hoa đầu tiên này để các chồi bên cho hoa đồng loạt. Sau một đợt hoa như vậy thì khoảng 6-8 tuần cây sẽ ra hoa đợt thứ hai.

– Cũng nên tiến hành bấm ngọn để cây có thể đâm chồi từ nách lá. Bấm ngọn lần thứ nhấ khi cây được một lóng thân. Tiến hành bấm ngọn lần thứ hai cách lần bấm ngọn thứ nhất 15 ngày. Từ 2 chồi mới mọc sẽ tạo ra thêm 6 – 8 chồi nữa tạo dáng vẻ cho chậu hoa cát tường của bạn.

Phòng chống sâu bệnh:

Khi trồng hoa cát tường cũng có thể gặp một số sâu, bệnh hại như: Bệnh lở cổ rễ, thối rễ, bệnh héo vàng, bệnh mốc đen, bệnh đốm lá, bọ phấn trắng, bọ trĩ.

Để phòng tránh tối đa những bệnh hại đối với cây hoa cát tường thì phải kết hợp nhiều biện pháp quản lý trồng trọt như: Tạo hệ vi sinh có lợi trong đất. Tạo môi trường thông thoáng cho hệ rễ phát triển.

Tìm mua hạt giống hoa cát tường tại các địa chỉ uy tín như Siêu thị hạt giống

Với hướng dẫn của Siêu thị hạt giống, bạn đọc yêu hoa sẽ trồng được những bông hoa cát tường đẹp mắt, nở rực rỡ. Chỉ cần chọn mua hạt giống hoa cát tường tốt là tỷ lệ ra hoa sẽ cao. Tìm mua hạt giống hoa cát tường ở đâu? Tìm địa chỉ bán hạt giống hoa cát tường tại Siêu thị hạt giống để có được những hạt giống hoa cát tường tốt nhất!

Lưu ý:

– Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Trả lời