Địa chỉ bán hạt giống rau củ quả

Hạt giống cây trồng là một điều kiện không thể thiếu trong trồng trọt. Chính vì vậy mà người nông dân rất quan tâm đến chất lượng hạt giống rau củ quả có phải là hạt giống rau củ quả sạch và chất lượng tốt hay không. Ngoài việc tìm phương pháp phơi sấy và bảo quản hạt giống, các yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng hạt giống như: phân bón, thời gian sinh trưởng, thời gian thu hoạch, trọng lượng hạt, tỉ lệ nảy mầm của hạt và thời gian tồn trữ sau thu hoạch. Chất lượng hạt giống còn chịu ảnh hưởng trực tiếp từ hiện tượng đổ ngã trong quá trình sản xuất ngoài đồng; quá trình chín của hạt gồm có: độ chín sinh lý của hạt, sâu bệnh hại, tình trạng nước, tình trạng khoáng (Walther, 1991) cũng ảnh hưởng đến sức sống của hạt.

Tại siêu thị hạt giống luôn luôn là địa chỉ bán hạt giống rau củ quả đáng tin cây, chất lượng tốt được nhiều người tin dùng đã nhiều năm nay.

STT

Tên Rau mầm

Đơn vị

Đơn giá (VNđ)

1

Hạt giống rau mầm thảo dược Methi

50g

20.000

2

Hạt giống rau mầm Xà lách Xoong Pháp

15g

20.000

3

Hạt giống rau mầm cải Shanghai

50g

20.000

4

Hạt giống rau mầm cải bông xanh

20g

20.000

5

Hạt giống rau mầm củ cải đỏ

50g

30.000

6

Hạt giống rau cải Malady

50g

20.000

7

Hạt giống rau mầm Đậu Hà Lan

500g

60.000

8

Hạt giống rau mầm Cải ngọt

20g

20.000

9

Hạt giống củ cải Mầm súp lơ xanh

20g

20.000

10

Hạt giống rau mầm xanh Alfalfa Úc 

15g

20.000

11

Hạt giống rau Muống Đài Loan 

50g

20.000

12

Hạt giống rau cải mầm ITALI

50g

20.000

 

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo

…..

                             ……

Một số loại hạt giống rau mầm tại siêu thị hạt giống

Với phương châm chất lượng của hạt giống là nền tảng cho sự phát triển cùng cái tâm thấu hiểu tới người tiêu dùng. Để bảo quản hạt giống rau củ quả được lâu dài, thì trước hết các kỹ thuật bảo quản phải đảm bảo hạt giống ít bị suy thoái. Đồng thời, đảm bảo được tỉ lệ và sức nảy mầm của hạt khi đem ra gieo trồng ngoài đồng. Sức nảy mầm của hạt giống bị ảnh hưởng rất lớn bởi hai yếu tố môi trường là độ ẩm tương đối và nhiệt độ. Hai yếu tố này càng cao thì tuổi thọ của hạt càng ngắn. Trong đó, độ ẩm tương đối tác động đến ẩm độ hạt giống.

Một số hạt giống rau tại siêu thị hạt giống

 Theo qui tắc về thời gian sống của hạt: ẩm độ của hạt giống giảm 1 % thì tuổi thọ hạt giống được nhân lên hai lần (Copeland, 2001). Qui tắc này thường áp dụng cho hạt giống có ẩm độ hạt từ 14% xuống đến 5%. Nếu ẩm độ hạt trên 14% thì hạt giống sẽ dễ bị hủy họai bởi sự phát triển của nấm mốc, trong khi đó nếu ẩm độ hạt dưới 5% thì các phản ứng hóa sinh sẽ tác động nhanh đến quá trình thóai hóa của hạt giống.

 Qui tắc về nhiệt độ là: nếu hạt giống được bảo quản khi giảm 50 độ C thì tuổi thọ của hạt giống tăng gấp đôi (Copeland, 2001).

Hai qui tắc này nếu được kết hợp song song thì công tác bảo quản giống rau hay các loại hạt giống khác sẽ được tốt hơn.

Một số hạt giống quả ăn trái tại siêu thị hạt giống

Ngoài các yếu tố chính ở trên ra, các yếu tố khác cũng gây tác động giảm sức sống của hạt, chẳng hạn như thành phần oxygen, carbon dioxide của không khí bao quanh hạt giống, tác dụng của các cách xử lý hạt giống, mức độ phá hoại của các loài gậm nhấm, sâu bọ và mốc.

Hiểu được điều đó, Siêu thị hạt giống là địa chỉ bán rau củ quả luôn đem tới người tiêu dùng những hạt giống rau củ quả chất lượng tốt nhất, tỷ lệ nảy mầm cao và sức sống khỏe.

Một số hạt giống cây gia vị tại siêu thị hạt giống

Công ty DTSeeds chuyên nhập khẩu và phân phối các loại Hạt giống rau củ quả nhập ngoại có tỉ lệ nảy mầm cao, chất lượng đảm bảo đã được công ty tiến hành trồng thí nghiệm trước khi đưa ra phân phối thị trường. Siêu thị hạt giống, một địa chỉ uy tín, là nơi bán hạt giống rau củ quả sạch, an toàn với phương châm kinh doanh "tỉ lệ nảy mầm và chất lượng của sản phẩm là nền tảng cho sự phát triển của Công ty". Tại Hà Nội, bạn đang cần trồng các loại rau củ trong vườn nhà để tự cung cấp cho gia đình mình những món rau bổ dưỡng, sạch sẽ, đảm bảo an toàn. Chúng tôi có đầy đủ các loại giống rau cho bạn: Hạt giống rau ngót, hạt giống rau thơm, hạt giống rau sạch, rau cải, rau má,..

Lưu ý:

– Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Trả lời