Dụng cụ cắt tỉa cành

 

Công việc tỉa cành tạo tán cho cây ăn trái cây cảnh tầm cao là việc rất quang trọng tuy nhiên nhiều loại cây có tán cao và rộng khiến việc cắt tỉa cành trên cao trở nên khó khăn, bình thường để cắt tỉa các cành cây trên cao nhà vườn phải leo lên cây hoặc bắt thang bắt ghế với chặt mé cành rất vất vã hơn nữa lại tìm ẩn nhiều nguy hiểm như tế ngã côn trùng cắn đốt  mất rất nhiều thời gian, công sức.

Tìm mua dụng cụ cắt tỉa cành tại Siêu thị hạt giống

Để phục vụ quý khách, là những khách hàng có nhà vườn thuận tiện trong quá trình chăm sóc vườn nhà Siêu thị hạt giống đã và đang cung cấp một số dụng cụ cắt cành cây trên cao và nhiều loại dụng cụ cắt tỉa cành giá rẻ như kéo cắt cành, kéo cắt cành trên cao, kéo cắt cành chuyên dụng, dụng cụ bấm trái, kéo hái trái…

Các mẫu kéo cắt cành đang được bán tại Siêu thị hạt giống là kéo được thiết kế phù hợp với hầu hết các loại cây ăn trái cây cảnh tẩm cao tại Việt Nam, kéo có nhiều tầm dài khác nhau để nhà vườn lựa chọn, kéo có trọng lượng nhẹ cơ động, dễ dàng thao tác, lưỡi kéo sắt bén, thân được làm từ nhôm – inox cứng chắc.

Ngoài ra kéo cắt cành trên cao còn có thể kết hợp với các phụ kiện dùng như dụng cụ hái trái, như cái cưa trên cao thao tác dể dàng thuận tiện. Với kéo cắt cành cây trên cao nhà vườn chỉ cần ở dưới đất thao tác với kéo cắt tỉa cành cây mong muốn một cách chính xác đơn giản một ngày có thể làm được nhiều công hơn hàng chục lần so với việc leo lên cây.

Siêu thị hạt giống luôn là địa chỉ uy tín cung cấp dụng cụ phục vụ trồng chăm sóc hoa kiểng cây cảnh bonsai cây ăn trái như: kéo cắt cây cảnh, cưa cắt cành, dao ghép cành, kéo chiếc ghép cành, kéo tỉa lá, kéo tỉa hoa, kéo cắt cộng lực, kéo cắt cuốn trái, kéo tỉa răm,.. Kéo cắt tỉa cây cảnh công ty chuyên dùng để cắt tỉa cây cảnh, bonsai, cây ăn trái  với độ chính xác cao, lưỡi sắc bén, bền, cầm gọn dể dàng thao tác. 

Có đủ loại dụng cụ khác nhau nhằm phục vụ các nhà vườn

Dụng cụ làm vườn đa dạng chủng loại mẫu mã tại Siêu thị hạt giống là những sản phẩm chất lượng độ bền cao dùng được rất lâu. Ngày nay khi cuộc sống ngày càng hối hả ai cũng khao khát cho mình một mảnh vườn nho nhỏ với cây trái xum xuê hay vườn kiểng bonsai nhiều cây cảnh dáng đẹp hút hồn. Nắm bắt được nhu cầu đó Siêu thị hạt giống đang cố gắn cung cấp ra thị trường nhiều loại dụng cụ làm vườn như cuốc, kìm, kéo, cưa, xẻng, bay, v,v.. phục vụ rộng rãi nhu cầu làm vườn cho mọi người trong cả nước. 

Ngoài ra chúng tôi còn các sản phẩm khác như:

Dụng cụ gọt tỉa hoa thủy tiên

Chậu kẹp ban công, lan can

Chậu rào

Giàn hoa năm tầng

Khay trồng rau thông minh

Giỏ treo, giỏ trồng lan

Giá treo sắt

Chậu lục giác

Chậu hàng rào, chậu nhựa

Chậu treo, chậu khay thông minh.

… và rất nhiều sản phẩm khác có tại Siêu thị hạt giống.

Dụng cụ cắt tỉa cành và những dụng cụ, vật tư khác đều là những sản phẩm giúp hỗ trợ tối đa cho người làm trồng trọt. Thử tưởng tượng nếu không có những công cụ dụng cụ hỗ trợ cho người dùng thì công việc trồng trọt sẽ trở nên khó khăn và vất vả như thế nào.

Những dụng cụ này không chỉ là những vật dụng đơn thuần mà còn là sự hỗ trợ đắc lực tuyệt vời cho công việc trồng trọt. Nhờ những công cụ dụng cụ mà con người ngày càng tiết kiệm được thời gian, công sức và sức lực. Giúp cuộc sống và công việc trở nên dễ dàng hơn trước nhờ những công cụ tưởng như không thể thiếu này.

Giờ đây công việc trở nên nhẹ nhàng hơn, không còn phải “gồng mình” khi làm việc

Việc lựa chọn mua công cụ dụng cụ làm vườn tại Siêu thị hạt giống chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và an tâm khi mua được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Lưu ý:

– Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Trả lời