Hạt giống giá sỉ

Nhu cầu của người tiêu dùng tìm kiếm nguồn cung cấp các loại hạt giống hoa, hạt giống rau – củ- quả nói riêng và hạt giống cây trồng nói chung tăng đột biến. Nhất là hạt giống giá sỉ. Đặc biệt phải kể đến sự tăng trưởng của thị trường online, nhu cầu mua bán hạt giống hoa online hay các loại hạt giống rau củ quả khác cũng nở rộ trên internet.

Tìm mua hạt giống giá sỉ tại Siêu thị hạt giống

Nhà nhà, người người mua bán hạt giống online và đã không ít người thu lại lợi nhuận không thể tưởng tượng. Chính vì thế nếu bạn có thể tìm mua được hạt giống giá sỉ tốt và chất lượng thì chắc chắn đây sẽ là lợi thế cho việc kinh doanh thành công của bạn.

Chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút để chăm sóc những hạt giống bé nhỏ này là chúng có thể nhanh chóng trưởng thành những chậu hoa, vườn hoa cực đẹp hoặc những củ quả ngọt, mầm rau xanh biếc.

Xu hướng các gia đình tự trồng rau, củ hay cây xanh trong những chậu nhỏ, thùng xốp hay trên sân thượng ở các thành phố lớn ngày càng trở nên phổ biến xuất phát từ chính nhu cầu sử dụng thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 Và bạn cũng cần lưu ý hạt giống cây trồng không chỉ là các hạt giống cây cảnh, cây hoa trang trí không gian mà còn có thêm các loại hạt giống rau củ. Với sự phát triển của xã hội cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm thì hạt giống rau củ là loại mặt hàng kinh doanh được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

 Thay vì khách hàng phải đi rất nhiều địa điểm để mua được toàn bộ những dụng cụ, giống, đất và các loại hạt giống mà chỉ cần tìm đến bạn sẽ được cung cấp đầy đủ nhờ dịch vụ cung cấp hạt giống giá sỉ lẫn cung cấp các mặt hàng đa dạng tại Siêu thị hạt giống. 

Để lựa chọn cho mình những nguồn hàng chất lượng, giá thành rẻ và đảm bảo số lượng hàng hóa đa dạng bạn nên tìm đến Siêu thị hạt giống với đa dạng giống cây trồng hơn cho bạn, và giá cũng thấp hơn rất nhiều so với nơi khác. Từ đây bạn cũng có thể quan sát học hỏi cách gieo trồng cơ bản cũng như cách chăm sóc cây, để có những kinh nghiệm tư vấn cho khách khi họ mua sản phẩm của bạn. 

Ngoài ra mua hàng tại đây rất tiện cho việc nhập hàng một cách dễ dàng, vì sản phẩm được chuyển tới bạn mà không cần qua khâu trung gian.

Hạt giống đủ chủng loại đa dạng từ trong nước tới nhập khẩu

Đặc biệt là có các loại mặt hàng nhập khẩu:

Có rất nhiều loại hoa, quả, cây trồng  không có ở Việt Nam và được nhiều khách hàng khá ưa thích nên nếu có điều kiện thuận lợi bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản hoặc nhiều nước khác (sang tận nơi nhập hàng, thông qua các đầu mối hoặc nhờ người thân tại các nước này) và các sản phẩm này hoàn toàn mới lạ sẽ thu hút khách hàng tốt hơn tạo ra lợi thế cho bạn. Tuy nhiên với nguồn nhập này bạn cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong việc hiểu biết các kiến thức trồng và chăm sóc cây tại Việt Nam để tư vấn cho khách hàng. Nhưng Siêu thị hạt giống sẽ giúp bạn điều đó bằng những bài viết hướng dẫn chi tiết cách trồng và chăm sóc trên website mà bạn có thể tham khảo dễ dàng.

Với hoạt động kinh doanh truyền thống kết hợp kinh doanh hạt giống hoa online trên mạng xã hội cũng rất thuận tiện. Qua đó bạn có thể tiếp thị sản phẩm hạt giống với thương mại điện tử hoặc lập các page, group bán hàng trên facebook, zalo hay bất cứ công cụ trực tuyến nào mang lại khách hàng cho bạn.

Tìm mua hạt giống giá sỉ tốt nhất duy nhất tại Siêu thị hạt giống

Dù bạn lựa chọn hình thức kinh doanh nào chúng tôi khuyên bạn phải có những kiến thức cơ bản về gieo trồng, chăm sóc một số sản phẩm bạn đang bán. Bạn có thể học hỏi tại các nhà vườn, vườn ươm hoặc trên mạng xã hội như tại website và cửa hàng của Siêu thị hạt giống để từ đó có thể hướng dẫn khách hàng giúp họ dễ dàng hơn khi chăm sóc cây trồng của mình.

Lưu ý:

– Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Trả lời