Hạt giống rau mầm an toàn

Theo khoa học, thì rau mầm có khả năng làm chậm quá trình lão hóa cho cơ thể, vì trong rau mầm có chứa nhiều chất chống oxi hóa, ngăn ngừa ung thư và loại trừ độc tố cơ thể. Nhờ vào chất Antioxidants có trong rau mầm, sẽ giúp bạn tránh khỏi những chất phóng xạ và độc hại, tang cường sức để kháng và hệ miễn dịch. Vậy nhưng rau mầm có thực sự phát huy được tối đa tác dụng của nó nếu hạt giống rau mầm bị nhiễm thuốc bảo vệ hay không an toàn.

Tìm mua hạt giống rau mầm tại Siêu thị hạt giống

Trồng rau mầm tại nhà hoặc mua rau mầm về ăn là xu hướng đang được nhiều người hiện đại ngày nay và đặc biệt là bà nội trợ lựa chọn. Tuy nhiên, từng có thời gian gần đây, trên mạng xã hội có chia sẻ một thông tin với khuyến cáo người tiêu dùng không nên ăn rau mầm bởi nó ẩn chứa những chất độc hại từ chất bảo quản hạt giống. Liệu thông tin đó có thực sự đúng và đáng tin tưởng? Bạn đọc hãy đồng hành cùng Siêu thị hạt giống để tìm hiểu về điều đó.

Nội dung thông tin cho rằng, các loại hạt giống rau mầm mà các doanh nghiệp Việt Nam nhập về hiện nay chủ yếu là các loại hạt giống thông thường và bị xử lý thuốc chống mối mọt loại nặng. Với quy trình trồng rau mầm chỉ khoảng 7 ngày thì các loại thuốc này không thể phân tán hết và sẽ gây hại cho người ăn phải.

Có nhiều thông tin cho rằng. Các doanh nghiệp Việt Nam lấy các loại hạt giống chỉ để trồng lấy củ và một số hạt giống khác bán cho người dân hoặc cho các đơn vị chuyên sản xuất rau mầm. Vấn đề là các hạt giống này đều được xử lý thuốc chống mối mọt loại nặng. Khi đã ướp vào hạt giống, sẽ tồn tại được khoảng 2 năm. Tức trong 2 năm ấy hạt không bị hư hao gì. Còn khi mình gieo ra môi trường và có tưới nước thì 7 ngày đã thu hoạch, và 7 ngày này vẫn không hết được lượng chất độc. Nên ăn vào dễ đau bụng và các nguy cơ tiềm tàng lâu trong cơ thể.

Tuy nhiên cũng có những ý kiến đáng tin cậy từ những nhà chuyên gia trồng trọt cho rằng chỉ có các loại hạt giống trồng cây bình thường tẩm bột chống ẩm mốc mà chất tẩm chủ yếu là vôi bột. 

Nhưng dù là những thông tin trên có thực sự xác đáng hay không thì trước khi tìm hiểu rõ ngọn ngành thì chúng ta vẫn nên tìm mua hạt giống rau mầm ở những cơ sở uy tín, đáng tin cậy như Siêu thị hạt giống.

Trước đây đã có nhiều nhà làm giống lên tiếng về việc ăn rau mầm.  Từ trước đến nay vẫn cứ nghĩ rau mầm là loại rau giàu chất dinh dưỡng và luôn luôn an toàn nên thi thoảng vẫn mua bởi vì nhìn bề ngoài hạt giống rau mầm không khác hạt giống rau bình thường là mấy, chỉ khác về hình thức hạt đẹp và sạch. Về chất lượng thì hạt giống rau mầm phải đảm bảo tỷ lệ nảy mầm tốt và không có hóa chất bảo quản.Tuy nhiên thì chỉ có nhưng cơ sở uy tín như tại Siêu thị hạt giống mới đảm bảo được chất lượng của hạt giống rau mầm. Chính vì thế mà khách hàng nên chọn lựa những cơ sở chất lượng đảm bảo như tại Siêu thị hạt giống.

Một số loại hạt giống rau mầm tiêu biểu

STT

Tên Rau mầm

Đơn vị

Đơn giá (VNđ)

1

Hạt giống rau mầm thảo dược Methi

50g

20.000

2

Hạt giống rau mầm Xà lách Xoong Pháp

15g

20.000

3

Hạt giống rau mầm cải Shanghai

50g

20.000

4

Hạt giống rau mầm cải bông xanh

20g

20.000

5

Hạt giống rau mầm củ cải đỏ

50g

30.000

6

Hạt giống rau cải Malady

50g

20.000

7

Hạt giống rau mầm Đậu Hà Lan

500g

60.000

8

Hạt giống rau mầm Cải ngọt

20g

20.000

9

Hạt giống củ cải Mầm súp lơ xanh

20g

20.000

10

Hạt giống rau mầm xanh Alfalfa Úc 

15g

20.000

11

Hạt giống rau Muống Đài Loan 

50g

20.000

12

Hạt giống rau cải mầm ITALI

50g

20.000

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều hạt giống rau mầm và các loại hạt giống khác để bạn đọc chọn lựa.

Hạt giống rau mầm giá tốt có tại Siêu thị hạt giống

hạt giống rau mầm tại Đại lý của chúng tôi luôn hiểu và đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phải chăng. Bởi vì chúng tôi luôn cung cấp những hạt giống rau mầm tốt với số lượng nhiều để phục vụ những tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

Lưu ý:

– Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Trả lời