Hạt giống rau nhật bản

Nước Nhật là một quốc gia đất chật, người đông và hầu như có rất ít tài nguyên thiên nhiên. Tuy nhiên chất lượng rau và hạt giống rau của Nhật Bản luôn nổi tiếng và đứng nhất nhì trên thế giới.

Tìm mua hạt giống rau Nhật tại Siêu thị hạt giống

Đối với Nhật Bản, Ẩm thực luôn được chú trọng đặc biệt về chất lượng và yêu tố nguyên vật liệu thành phần trong sản phẩm. Điều này đặc biệt đúng đối với rau quả – một yếu tố cơ bản trong nấu ăn Nhật Bản.

Ngoài một số loại rau địa phương, hầu hết loại rau được sử dụng trong nấu ăn Nhật Bản ngày nay vốn bắt nguồn từ lục địa châu Á. Sau đó, các loại rau khác bắt đầu du nhập vào Nhật trong thế kỷ 16 – thông qua thời gian đầu tiếp xúc với châu Âu, và sau đó trong vài thập kỷ gần đây – thông qua sự ảnh hưởng của phương Tây đối với những thói quen ăn uống của Nhật Bản.

Hiện nay rau Nhật được xem là thực phẩm nhập khẩu tốt cho sức khỏe vì chúng an toàn và chứa hàm lượng calories thấp. Hơn nữa rau Nhật cũng sinh trưởng theo mùa nên sự đa dạng về chủng loại rau của Nhật này giúp người ăn thay đổi khẩu vị.

Các sản phẩm hạt giống của Nhật Bản đã qua kiểm tra dựa trên tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản
–    Đất trồng hữu cơ: nghiêm cấm sử dụng hóa chất nông nghiệp, phân bón hóa học trong vòng ít nhất 2 năm (ít nhất 3 năm đối với cây lâu năm) trước khi gieo trồng. Không sử dụng hóa chất nông nghiệp, phân bón hữu cơ trong quá trình sản xuất. Bạn chỉ được phép sử dụng phân bón hữu cơ cho cây trồng.

Các sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn là những sản phẩm được biết tới là chất lượng tốt

–    Phân bón: Năng suất hiệu quả của đất nên được duy trì và gia tăng bằng cách sử dụng phân bón hữu cơ từ dư lượng các sản phẩm thừa trong khu vực; và sử dụng chức năng của các vi sinh vật trong khu vực hoặc các khu vực xung quanh. Việc sử dụng phân bón hóa học có thể được cho phép chỉ trong trường hợp các phương thức trên không làm duy trì và gia tăng năng suất hiệu quả của đất trồng.

–    Hạt giống và cây trồng: Sử dụng hạt giống và cây trồng hữu cơ; nghiêm cấm sử dụng hạt giống và cây trồng biến đổi gen trong sản xuất.

–    Kiểm soát động vật và thực vật gây hại: Sử dụng các biện pháp cơ học, vật lý, sinh học hoặc có thể kết hợp để phòng trừ mối nguy hại. Việc sử dụng các chất hóa học để phòng trừ mối nguy hại chỉ được cho phép khi mối đe dọa sắp xảy ra và khi các biện pháp trên không có hiệu quả. 

Ở Việt Nam, các loại rau muống, rau ngót, rau đay, rau bí, rau dền,…v…v… là những loại rau mà bạn thường ăn. Thì ở nhật các loại rau kể trên đều không có, nếu có thì chỉ bán rất ít ở những nơi khó tìm đồng thời với giá cả khá đắt. 

Một số loại hạt giống rau tại Nhật Bản:

Cải bẹ xanh Nhật Bản: có vị cay giống như cải bẹ xanh của Việt Nam, thường dùng làm món dưa chua

Cải bó xôi / Rau chân vịt: Ở Nhật loại này thường luộc lên cho mè (vừng) vào làm salad hay dùng nấu canh.

Cải ngồng / Ngồng cải: Đây là loại rau xào lên ăn rất ngọt, khi nở ra hoa vàng rất đẹp. Đây là một trong những loại hoa đẹp, không chỉ ở Nhật mà cả ở Việt Nam với tên gọi "hoa cải". 

 Rau nước – Mizuna: Thường dùng trong salad, có vị hơi đắng.

Ngò tây Nhật (Japanese parsley)

Củ cải Nhật: Củ cải Nhật thường khá to, có thể dài 40 – 60cm. Loại củ cải thường thì gọi là Kabu.

….. và nhiều loại rau khác.

Siêu thị hạt giống bắt đầu nhập hàng chục loại hạt giống rau từ Nhật Bản như: cải thảo pokachoi, bó xôi gân đỏ, xà lách hoa hồng, xà lách măng tây, cải sakurajima, cải đĩa tatsoi, củ cải trắng ruột hồng… về trồng thử nghiệm để lựa chọn các loại rau, củ, quả phù hợp với điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng của vùng đất của nước ta.

Siêu thị hạt giống có nhiều hạt giống được nhập khẩu từ Nhật Bản

Chúng tôi đã – đang và sẽ luôn lựa chọn các loại Hạt Giống Rau Nhật Bản, Hạt Giống Hoa Nhật Bản có đặc tính phù hợp nhất với khí hậu, thổ nhưỡng Việt Nam, đi kèm với giá thành thấp nhất. Tất cả những điều này nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người trồng trọt. Trải qua rất nhiều khó khăn và từng thất bại trong nhiều loại giống rau với lòng nhiệt huyết và đam mê chúng tôi đem đến những sản phẩm nhập khẩu chất lượng nhất.

Lưu ý:

 – Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Trả lời