HÌNH ẢNH HOA TRÀ MY

 

HÌNH ẢNH HOA TRÀ MY
Hôm nay , các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những bức ảnh về một loài hoa mang trên mình vẻ đẹp đài các kiêu sa mà vẫn vô cùng duyên dáng. Hoa Trà my từ lâu đã được những người chơi hoa rất yêu thích; bởi Trà my là loài hoa có thể khiến bạn bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên!
Chiết xuất từ hoa Trà mi là bảo bối làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ
Quả không quá khi người xưa vẫn nói: “Vua chơi lan, quan chơi trà”. Tuy Trà my không mang mùi hương nồng nàn như 1 số loài hoa khác nhưng lại được mẹ Thiên nhiên ban tặng vẻ quyến rũ và tinh tế.
Vẻ đẹp không tỳ vết khiến vạn người mê của hoa Trà my
Trà my trắng thanh cao thuần khiết
Trà my vàng tràn đầy sức sống
Một điều thú vị về loài hoa này đó là “ trà mi ” là một tên gọi thuần Nôm, không có trong chữ Hán ! Nói một cách khác, “ trà mi ” là cách gọi riêng của người Việt. Hoa Trà còn được biết đến dưới tên gọi “hoa hồng Nhật Bản“. Tên tiếng Anh của hoa Trà là Camellia- được đặt theo tên của Joseph Camellus, một tu sĩ người Châu Âu.
Hoa trà my đỏ mang nét đẹp cổ điển không kém phần rực rỡ
Hoa Trà còn được đưa vào văn học nghệ thuật mà tiêu biểu là tác phẩm Trà Hoa Nữ (The lady of the Camellias) của Alexandre Dumas- nhà tiểu thuyết và kịch tác gia Pháp thế kỷ XIX. Không chỉ có vậy, chắc các bạn cũng nhận thấy rằng hoa Trà my chính là biểu tượng của nhãn hàng thời trang Coco Chanel nổi tiếng. Vẻ đẹp trường tồn ấy đã trở thành nguồn cảm hứng của nhiều tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.
Hoa Trà my được coi là biểu tượng của sự kiêu hãnh và tình cảm vẹn toàn
 
Thât tuyệt vờinếu có một chậu Trà my vào dịp Tết đến
Vài bức ảnh có lẽ chưa khắc họa được hết vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ của hoa Trà my, nhưng chắc chắn cũng khiến các bạn bị cuốn hút. Hãy để chúng tôi đem đến cho các bạn những giây phút thư giãn, thoải mái cùng loài hoa này nhé!
Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Trả lời