Hướng dẫn sử dụng đất sạch tribat

Việc tự trồng rau sạch hiện nay đang được nhiều hộ gia đình thực hiện nhằm cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho gia đình trước sự lo ngại về việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Để trồng được những cây rau đảm bảo sạch sẽ thì ngoài nguồn nước cần được chú ý thì loại đất trồng cây cũng quan trọng không kém. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện loại đất sạch Tribat với nhiều tính năng và tác dụng có lợi đối với cây trồng đang được nhiều người làm vườn trồng cây tin dùng.

đất tribat

Nhắc đến loại đất sạch tribat này thì thường được những người làm vườn chuyên nghiệp gọi là đất không cần dùng phân bón. Loại đất này có thành phần chủ yếu là các chất hữu cơ, vụn xơ dừa trộn với loại đất nuôi trùn đỏ có nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cây.

Trong đất tribat có chứa nhiều vi sinh vật có lợi cho cây trồng như các loại nấm men, vi khuẩn hiếm khí như Lactobacillus, Actinomycetes vv. Những vi khuẩn này sau quá trình lên men tự nhiên sẽ tạo thành sản phẩm đất hữu cơ rất giàu chất dinh dưỡng để dùng cho cây của bạn.

Thành phần các chất trong đất sạch tribat:

+ Chất hữu cơ: 25%

+ Hàm lượng mùn trong đất: 14%

+ P2O5 tổng số: 0.30%

+ K20 tổng số: 0.73%

+ N tổng số: 0.90%

+ Các trung, vi lượng gồm Sắt dạng Chelate, chất Mg, Mn, Mo và các chất khác.

đất sạch

Ưu điểm của loại đất sạch tribat này là:

Khi trồng với loại đất này bạn hoàn toàn không phải lo nghĩ gì đến việc bón thêm phân bón cho cây nữa vì trong thành phần của đất đã đầy đủ các chất dinh dưỡng rồi.

Do được nghiên cứu để tạo điều kiện cho hệ rễ phát triển tốt nhất nên cây trồng trong đất tribat bộ rễ sẽ hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng và nhanh phát triển.

Loạt đất sạch tribat này đã được khử trùng kĩ càng do đó loại trừ được hoàn toàn mầm mống sâu bệnh hại cây.

Không những thế đất tribat còn rất an toàn và không gây độc hại cho người sử dụng cũng như môi trường xung quanh.

mua đất tribat ở đâu

đất trồng cây

Đất sạch tribat thường được phân ra làm hai loại là loại trồng rau và loại trồng rau mầm. Tuy về thành phần chúng không khác nhau là mấy nhưng so với loại trồng rau thì loại trồng rau mầm được nghiên cứu và làm sạch kĩ hơn vì đặc tính của rau mầm rất nhạy cảm với điều kiện môi trường mất vệ sinh và đất chát.

Hướng dẫn sử dụng đất sạch tribat để trồng cây:

đất nào tốt nhất

+ Bạn tiến hành dùng hỗn hợp đất sạch tribat giàu dinh dưỡng trồng trong các hộc, chậu cây đã chuẩn bị sẵn. Lấy ra theo số lượng vừa đủ so với nhu cầu của từng loại cây trồng. Sau đó ém nhẹ đất quanh gốc và tưới nước đủ ẩm.

+ Nên thay thế dần đi loại đất cũ đã bạc màu bằng laoij đất tribat giàu chất dinh dưỡng cho cây mau phát triển ở giai đoạn đầu.

+ Sử dụng với độ dày từ 4 – 6cm làm đất nền cho việc gieo cấy tất cả các loại rau sạch hoặc phục vụ cho việc gieo ươm cây con.

Với giá bán chỉ vào khoảng 65 nghìn cho một túi 12kg trồng rau và hơn 30 nghìn một túi 12kg cho loại trồng cây cảnh là bạn đã có thể đem lại nguồn đất dinh dưỡng đảm bảo sạch sẽ để trồng các loại cây ăn quả, rau xanh cũng như trồng rau mầm. Loại đất sạch này được coi như là một xu hướng mới trong việc trồng và chăm sóc rau an toàn hứa hẹn phát triển trong tương lai.

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp vào số 0399616628 để được tư vấn và mua sản phẩm của chúng tôi

Trả lời