Mua hạt giống rau mầm ở Hà nội

Mua hạt giống rau mầm ở Hà nội uy tín và chất lượng bạn đọc tìm đến Siêu thị hạt giống. Siêu thị hạt giống hiểu rằng iống cây trồng nói chung và hạt giống rau mầm nói riêng, là một điều kiện không thể thiếu trong trồng trọt. Chính vì vậy mà nhiều người trồng nhất là người nông dân rất quan tâm đến chất lượng hạt giống rau mầm có phải là hạt giống rau mầm sạch và chất lượng tốt hay không. 

Bạn đọc tìm mua hạt giống rau mầm ở Hà Nội uy tín tại Siêu thị hạt giống 

Nơi bán hạt giống rau mầm tốt hiện nay được nhiều người tìm đến là Đại lý cung cấp hạt giống của Siêu thị hạt giống. Với kinh nghiệm trồng rau mầm nhiều năm, chúng tôi luôn lựa chọn những loại hạt giống rau tốt nhất chuyên dùng để trồng mầm, và có lợi nhất cho sản xuất kinh doanh cũng như mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng.

Rau mầm là một thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng rất tốt. Nó cung cấp rất nhiều khoáng chất, dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Theo như nghiên cứu, thì trong rau mầm có hàm lượng chất dinh dưỡng cao gấp 3 – 5 lần sao với các loại rau khác. Chính vì thế nếu bạn sử dụng rau mầm chế biến cho món ăn hằng ngày thì rất tốt cho cơ thể.

Hạt giống dùng trồng rau lớn có dùng trồng rau mầm? Những hạt giống dùng trồng rau lơn trôi nổi trên thị trường thường là những hạt này đả bị xử lý bằng thuốc giúp cây rau có thể chống chọi bệnh tật tốt và cho thu hoạch nhanh. Nếu dùng trồng mầm thì thời gian sinh trưởng của mầm thấp, không đủ thời gian cho các thuốc này phân hủy hết, người dùng sẽ ăn phải 1 lượng thuốc chứa trong hạt. Chính vì thế mà bạn nên mua hạt giống rau, đặc biệt là hạt giống rau mầm ở hà nội thì địa chỉ uy tín có tại Siêu thị hạt giống!

Vậy thế nào là hạt giống đạt tiêu chuẩn:

– Nhìn chung hạt giống đạt tiêu chuẩn là hạt giống phải còn hạn sử dụng.Nếu bạn mua hạt giống đã hết hạn sử dụng thì rất khó để hạt nảy mầm hoặc có nảy mầm thì cây sẽ yếu và dễ mắc bệnh.

Rau mầm nhanh thu hoạch nên hạt giống càng cần phải sạch và đảm bảo

– Không sử dụng nước nhiễm bẩn: Những hạt giống rau mầm thu hoạch được sau khi được chăm sóc cẩn thận và phải được tưới bằng nước sạch.

– Hạt giống không được tẩm thuốc bảo vệ thực vật.  Không sử dụng phân bón hóa học, thuốc tăng trưởng. Thông thường những hạt giống kém chất lượng, thì nhà cung cấp mới tẩm thuốc bảo vệ thực vật nhầm giúp hạt giống trong có vẻ tươi hơn, tốt hơn nhưng khi trồng thì tỷ lệ nảy mầm không cao hoặc sau khi thu hoạch thì cũng không còn là rau mầm sạch nữa. Mỗi loại thuốc BVTV cần có những khoảng thời gian nhất định để phân hủy. Vì vậy trong sản xuất rau an toàn, nếu dùng thuốc BVTV phải có khoảng thời gian cách ly (từ lúc phun thuốc đến khi thu hoạch). Trồng rau mầm trong điều kiện mát, thiếu sáng thì thời gian phân giải thuốc phải dài hơn. Ngoài ra, đa số loại rau mầm thường được ăn sống, nếu có dùng thuốc BVTV thì không có khả năng phân hủy như rau được nấu chín.

– Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bao bì nhãn mác của hạt giống rau mầm là thuộc cơ sở có uy tín. 

Cẩn thận hạt giống rau mầm có hóa chất bởi vì không ít loại hạt giống rau mầm trên thị trường là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, đã được xử lý bằng nhiều loại hóa chất. Hạt giống nói chung có quy trình bảo quản rất nghiêm ngặt, phải để trong kho lạnh, nhiệt độ thấp mới bảo quản được lâu. Nếu đưa ra thị trường muốn đảm bảo các điều kiện về phát triển, chống mối mọt thì buộc phải dùng chất bảo quản, nếu không xử lý sẽ có một số nấm bệnh lây truyền qua hạt giống, chất lượng hạt giống không đảm bảo. Mua hạt giống rau mầm ở Hà nội uy tín tại Siêu thị hạt giống?

Khách hàng cũng cần đặc biệt lưu ý rằng những hạt giống đã được xử lý qua thuốc bảo vệ thực vật, mặc dù không tác động đến câu trồng sau nảy mầm nhưng con người tuyệt đối không được ăn hạt giống. Vỏ ngoài hạt giống có thuốc bảo vệ thực vật nên sẽ gây độc hại nếu con người ăn phải.

Siêu thị hạt giống là nhà cung cấp hạt giống uy tín và chất lượng nhất cho các cơ sở sản xuất rau mầm, chúng tôi chuyên hướng dẫn kỹ thuật và cung cấp sỉ, lẻ các loại hạt giống rau mầm cho các cơ sở sản xuất rau mầm trên cả nước. 

Nhiều loại hạt giống rau mầm sạch để lựa chọn

Mua hạt giống rau mầm ở Hà nội tại đâu? Bạn đọc hãy liên hệ tới Siêu thị hạt giống để biết thêm chi tiết.

Lưu ý:

– Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác trên cả nước, có thể liên hệ qua điện thoại để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển hợp lý.

1. Thanh toán bằng tiền mặt ngay tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản tiện lợi liên hệ tại đây

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Trả lời