Nơi bán củ giống hoa các loại

Công ty DT SEED chuyên phân phối củ giống hoa, cây giống hoa, hạt giống hoa chất lượng tốt nhất với nhiều chủng loại hoa cho bạn lựa chọn. Bạn có thể sưu tầm một hoặc nhiều giống hoa đẹp để tô điểm cho căn phòng, khu vườn nhà bạn hay cả những nơi công sở. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt trước và chúng tôi sẽ chuyển cây giống đến tận nhà cho bạn.

Các loại củ giống có sẵn tại siêu thị hạt giống

Tìm mua củ giống hoa ở đâu? Tìm mua củ giống hoa đẹp tại số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp nếu bạn ở tỉnh, thành phố khác!

Tại siêu thị hạt giống có sẵn các loại củ giống như sau:

Củ giống hoa thủy tiên

Củ giống hoa Mao lương

Củ giống hoa Lan nam phi

Củ giống hoa Huệ tây

Củ giống hoa Tiên ông

Củ giống hoa Tulip

Củ giống hoa Ly

Củ giống hoa Loa kèn

Củ giống hoa Lay ơn

Củ giống hoa Mao lương

….

Và nhiều loại củ giống hoa đẹp khác có tại siêu thị hạt giống

Với mỗi củ giống hoa, siêu thị hạt giống đều nâng niu và bảo quản một cách cẩn thận:

– Phân loại củ: Củ giống được phân thành nhiều loại (tính theo số đo chu vi chỗ lớn nhất của củ) để trồng cho đồng đều, tiện cho việc chăm sóc và thu hoạch: 10-12cm, 13-14cm, 15-16cm, 17-18cm, 19-20cm và >20cm. Loại bỏ những củ giống có kích thước quá nhỏ, đường kính dưới 3cm. Mỗi củ mẹ thường có từ 3-5 củ con có chu vi trên 5cm và 4-8 củ nhỏ có chu vi từ 1-3cm đính xung quanh trục lõi. Những củ con có chu vi trên 5cm đem trồng sau một vụ có thể thu lấy củ nhỡ để sản xuất hoa. Củ có chu vi từ 1-3cm thì phải trồng 2 vụ mới có thể làm giống để sản xuất hoa được.

– Khử trùng củ: Trước khi đem trồng dùng thuốc Foocmalin 40% (pha tỷ lệ 1/80) hoặc các loại thuốc trừ nấm có tính nội hấp và lưu dẫn cao như Topsin-M, Aliette 80WP pha nồng độ 0,15-0,20% (15-20g/10 lít nước), đem ngâm củ giống trong thời gian 30 phút, vớt ra rửa sạch rồi hong khô.

Củ giống hoa tại siêu thị hạt giống đảm bảo chất lượng tốt

– Bảo quản củ giống: Dùng các thùng carton hoặc khay nhựa đen bên trong có lót một lớp nilon sáng màu để đựng củ giống. Cứ xếp 1 lớp củ giống lại rải lên trên 1 lớp mùn cưa cho đến khi đầy thùng thì gói nilon lại. Thời gian bảo quản thường kéo dài từ 6-8 tuần. Thời gian bảo quản càng dài, thời gian ra hoa càng ngắn, số lượng mầm hoa giảm dần.

– Phá ngủ cho củ giống: Đây là khâu quan trọng nhằm làm cho củ giống có thể nẩy mầm và nẩy mầm đều. Nếu củ giống không được phá ngủ sẽ dễ dẫn đến hiện tượng hoa mù. Xếp các thùng đựng củ giống (500-700 củ/thùng) trong kho thành từng lô một có lối đi để kiểm tra thường xuyên. Lớp dưới cùng được xếp trên kệ gỗ cách mặt sàn 5cm, mỗi lớp cách nhau 8-10cm, lớp trên cùng cách trần kho từ 50-80cm. Duy trì nhiệt độ từ 2-5oC, độ ẩm 85-90% trong suốt thời gian bắt đầu bảo quản cho đến khi củ nẩy mầm là 6-8 tuần. Nếu thấy độ ẩm trong thùng bị giảm thì có thể phun nước nhưng không được để đọng nước dễ gây thối củ. Định kỳ thay không khí trong kho lạnh vào ban đêm nhằm tránh để nhiệt độ biến đổi lớn trong quá trình bảo quản.

Tuỳ theo tuổi đời, chủng loại và cách chăm bón của người trồng hoa mà một cây hoa có thể rất nhỏ hoặc rất rất lớn. Loại nhỏ nhất có thể cao vài chục xen-ti-mét, loại lớn nhất có thể cao đến vài mét. Các giống hoa rất đa dạng như là giống cây rễ cọc hay dễ chùm, có cây thì có một thân chính lớn và rất nhiều cành nhỏ vươn ra từ đây.

Tìm mua củ giống hoa đẹp tại siêu thị hạt giống

Những cây hoa cảnh hay cây hoa đẹp được đặt ở vị trí trung tâm trong phòng khách, kiêu hãnh khoe cái vẻ tươi tắn rực rỡ của mình. Nhiều gia đình còn treo lên cành cây những phong bao lì xì, những vật trang trí vô cùng bắt mắt. Mỗi lần gió xuân đi qua, những vật nhỏ xinh ấy lại quay tròn ríu rít vỗ tay mừng hoa đã nở. Mỗi loài hoa đều đẹp với những đặc điểm đáng quý của mình đã được con người Việt Nam trân trọng và nâng niu như thế. Và mỗi dịp Tết đến xuân về, lòng người lại háo hức với niềm vui được chờ đón hoa nở, được chờ đón một năm mới an lành, hạnh phúc.

Bạn đọc có thể tìm mua củ giống hoa đẹp tại siêu thị hạt giống để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

        Lưu ý:

– Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)

ĐT: – 0997.007.668 ; 0902.007.668

Website: SIEUTHIHATGIONG.VN

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

 

 Thời gian từ: 7h 30 – 19h

An Nhiên

 

Trả lời