Quy tắc đặt cây cảnh đẹp trên bàn làm việc cho gia đình

Có thể nói, sự hiện diện của cây xanh không chỉ giúp điều hòa không khí, tô điểm nét xanh tươi mới mà còn mang theo ý nghĩa phong thủy, giúp mang lại may mắn, “hút tài lộc” vào không gian sống và làm việc cho gia chủ. Không những thế nếu bạn đang muốn trang trí cho căn phòng nhỏ của mình hoặc F5 bàn làm việc thì việc lựa chọn đúng loại cây cảnh để bàn cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Cây cảnh để bàn được nhiều người sử dụng để trang trí trên bàn học, bàn trà, bàn ăn hay bàn làm việc thay cho việc cắm hoa tươi hay hoa giả vì vừa tiện lợi lại rất sống động. Cây cảnh để bàn phù hợp với nhiều không gian và cách bài trí khác nhau tùy thuộc vào sở thích của người sử dụng.

Một số loại cây cảnh để bàn

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, công ty DT SEED chuyên phân phối các loại cây cảnh để bàn, cây giống, hạt giống hoa các loại để khách hàng tham khảo và lựa chọn trang trí cho không gian của mình

Bạn có thể sưu tầm một hoặc nhiều giống hoa đẹp. Rất đơn giản bằng cách bạn chỉ cần đặt trước và chúng tôi sẽ chuyển cây giống đến tận nhà cho bạn.

Tìm mua cây cảnh văn phòng ở đâu? Tìm mua cây hoa văn phòng đẹp tại số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp nếu bạn ở tỉnh, thành phố khác!

Đặt cây cảnh để bàn như thế nào? Bạn đọc tham khảo quy tắc đặt cây cảnh đẹp cho gia đình như sau:

Đặt cây cảnh nếu hợp phong thủy sẽ mang lại sinh khí, và may mắn cho nơi làm việc, văn phòng, cơ quan. Do đó, việc lựa chọn loại cây cũng như việc đặt cây cảnh hợp phong thủy cần cân nhắc để giúp bạn tăng tài lộc, thịnh vượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những cây phong thủy tốt nhất, mang lại may mắn, tài lộc đồng thời thanh lọc không khí, cải thiện sức khỏe của bạn nhé! Dưới đây là những cách đặt cây cảnh mà bạn nên biết:

– Cây cảnh nên chọn cây nhìn tươi tốt, nhiều mầm lộc, tạo cảm giác thăng tiến về tài lộc, công danh . Nếu là cây văn phòng thì chọn những loại chịu được nơi ít ánh sáng hay bóng râm

– Không nên đặt cây ở lối đi lại của mọi người. Nếu làm như vậy không những gây phiền phức cho người khác mà còn ảnh hưởng không tốt tới sự sinh trưởng của cây

– Cần chú ý chỉnh thể và kết cấu của bàn để phối hợp. Không nên chọn cây quá to để trên bàn, nếu không sẽ tạo giác thế tuyên binh đoạt chủ làm cho bàn làm việc mất cân bằng.

– Trong quy tắc đặt cây cảnh đẹp trong gia đình cũng cần chú ý không được đặt chậu cây ở giữa bàn. Thông thường thực vật nên đặt ở bốn góc của bàn làm việc. Như vậy không những có thể làm đẹp mà còn khiến cho sinh lý và sức sống của cây thêm phát huy hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, nếu đặt chậu cây ở gần cửa sổ cũng rất tốt bởi vì nếu có cửa sổ rộng , đặt cây ở đó vừa bổ sung được không gian trống, vừa làm cho cây hấp thụ được ánh sáng mặt trời tốt nhất. Đồng thời theo phong thủy, cây đặt trước cửa sổ có hteer ngăn chặn được sát khí xông vào cửa sổ.

Đặt cây trong góc bàn làm việc và sát cửa sổ

Bên cạnh đó còn có các loại cây cảnh phù hợp với từng phòng ban trong công ty:

– Phòng sếp: Đại phú gia, đế vương, cây thanh tâm, cây phú quý thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy, thích hợp cho người quản lý, lãnh đạo trong một tổ chức.

– Phòng kế toán – tài chính: cây phát tài khúc, kim ngân thể hiện sự dồi dào tiền tài tạo niềm hưng phấn, phấn khởi phấn đấu để thu lợi cho cả tổ chức.

– Phòng nhân sự, phòng họp: cây như trúc bách hợp, ngân hậu, bạch mã,… với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, sức khỏe, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

– Quầy lễ tân: cây cảnh mang lại tài vận như kim phát tài, cây kim ngân hoặc phát tài gốc tại những góc, cạnh vách ngăn, tường.

Tìm mua cây cảnh để bàn đẹp tại sieuthihatgiong.vn

Với những quy tắc đặt cây cảnh đẹp trên bàn làm việc cho gia đình và các loại giống cây cảnh đẹp. Siêu thị hạt giống hân hạnh phục vụ đến quý khách những loại cây cảnh để bàn đa dạng để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Tìm mua các loại cây cảnh để bàn đẹp, hạt giống hoa, cây giống hoa ở đâu? Tìm mua cây để bàn đẹp và các loại cây giống khác tại siêu thị hạt giống để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Lưu ý:

– Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Trả lời