Tìm mua đất sạch trồng rau

Việc sử dụng đất sạch hữu cơ Tribat ngày càng phổ biến trong những mô hình trồng rau sạch tại nhà, các nhà vườn và trang trại nhờ những hiệu quả mà nó mang lại. Vậy tìm mua đất sạch trồng rau như đất Tribat ở đâu và sử dụng đất sạch Tribat thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Đất trồng rau sạch là loại đất không có nấm bệnh nhưng nhiều chất dinh dưỡng

Để trồng được những cây rau sạch thì ngoài việc chú ý đến nguồn nước thì đất trồng cũng rất quan trọng. Với nhiều tính năng và lợi ích đối với cây trồng, đất sạch Tribat và đất sạch hữu cơ đã chiếm được lòng  tin của người tiêu dùng.

Những loại rau gia vị cần trồng trên đất phù sa trộn với đất Tribat để có hương vị đậm đà hơn, một số loài thân cứng như cà tím, ớt… Cũng ưa chuộng loại đất này. Trồng cà chua sử dụng đất tự nhiên kết hợp với đất Tribat cũng giúp cây bền hơn và cho nhiều đợt ra quả sau đó.

Siêu thị hạt giống xin giới thiệu một số đặc điểm của đất sạch Tribat để quý khách hiểu rõ thêm về loại đất trồng này.

1. Thành Phần Của Đất Sạch Tribat

Đất trồng Tribat được làm từ mụn xơ dừa trộn chung với đất nuôi trùn đỏ. Đất nuôi trùn đỏ là hỗn hợp đất thịt và xơ dừa được biến đổi nhờ con trùn đỏ tổng hợp chất hữu cơ có trong hỗn hợp và biến đổi xơ dừa thành “đất”.  

Đất Tribat là loại đất đem lại nhiều lợi ích cho người trồng rau

Đất trồng có dinh dưỡng cân bằng, độ PH tối ưu cho hầu hết các loại rau sạch và cây trồng, sản phẩm được xử lý tốt loại trừ các mầm bệnh gây hại, rất tốt cho cây trồng. Hỗn hợp đất này được loại đem trộn với mụn xơ dừa, loại bỏ nấm và các mầm bệnh khác, bổ sung thêm các nguyên tố vi lượng để biến thành một loại đất trồng Tribat không cần phân bón.

Đất sạch trồng rau Tribat chứa nhiều những vi sinh vật cơ lợi cho cây trồng như các loại nấm men, vi khuẩn hiếm khí như Lactobacillus, Actinomycetes,… Những vi sinh vật này sẽ lên men tự nhiên, tự tổng hợp thành những chất hữu cơ giàu dinh dưỡng vào đất, rất tốt cho cây trồng. Chúng có thành phần đất tự nhiên pha trộn xơ dừa, tro, vỏ trấu, loại đất này giàu dinh dưỡng và có giá cả phải chăng, sử dụng cho tất cả các loại rau và cây ăn quả.

2. Thành Phần Các Chất Dinh Dưỡng Trong Đất Sạch Tribat

Lớp vỏ dừa xơ đã được xay mịn kết hợp với đất nuôi trùn đỏ

Đất nuôi trùn đỏ cực kì tơi xốp, chứa nhiều chất hữu cơ do chín loài này tổng hợp tạo nên

 Chứa nhiều chất mùn. Hàm lượng mùn: 14.45%

Nhiều khoáng chất cùng các nguyên tố vi lượng như: Fe, Mg, Mn, Cu, N, K làm đất trở nên màu mỡ

Chất hữu cơ: 24.91% . Giàu chất hữu cơ và các vi sinh vật có lợi cho đất, lên men vi sinh bokashi tạo ra các sản phẩm cao cấp như giá thể trồng cây, phân bón hữu cơ, chất cải tạo đất

Ngoài ra đất còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên

N tổng số: 0.90% 

K20 tổng số: 0.73% 

P2O5 tổng số: 0.30% 

CEC: 44.69meq/100g 

Các trung, vi lượng gồm Mg, Mn, Zn, B, Cu, Mo, Sắt dạng Chelate.

Tỷ lệ còn lại là các hạt cấp hạt khác nhau.

3. Những Tính Năng Vượt Trội Của Đất Sạch Tribat

Là một trong những loại đất trồng được ưa chuộng nhất hiện nay, đất sạch Tribat có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội so với đất trồng khác:

Dựa vào thành phần cũng như hàm lượng các chất dinh dưỡng, các chất hữu cơ của đất sạch Tribat, chúng ta có thể thấy đất sạch Tribat là loại đất không cần phân bón. Bản thân đất sạch Tribat đã đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng.

Do được nghiên cứu tạo kết cấu hợp lý cho đất, tạo điều kiện cho bộ rễ phát triển tốt, tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cho cây trồng trong đất Tribat.

Môi trường đất hoàn toàn sạch và không có sâu bệnh do đã được loại bỏ các mầm bệnh trước đó.

Đất trồng Tribat rất an toàn cho cây trồng, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng cũng như không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Có thể dùng như: giá thể trồng cây, hỗn hợp hữu cơ cải tạo đất hay làm phân bón hữu cơ,…

4. Hướng Dẫn Sử Dụng Đất Sạch Tribat Hiệu Quả

Tùy vào đặc điểm từng loại cây trồng mà sử dụng lượng đất trong những chậu, thùng xốp, sân vườn định trồng cây. Sau đó, bạn ém đất nhẹ và tưới nước đủ ẩm cho cây trồng.

Dùng đất sạch Tribat để thay thế, cải tạo đất trồng trong những chậu cây trồng đã sử dụng để cây trồng phát triển nhanh hơn.

Bạn đọc tìm mua đất Tribat tại Siêu thị hạt giống để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể

Với việc gieo cấy, ươm cây con, bạn nên sử dụng đất sạch Tribat làm nền, với độ dày khoảng 4 – 6 cm. Việc dùng đất Tribat làm nền sẽ giúp cây trồng nảy mầm nhanh và cây con được khỏe mạnh.

Tìm mua đất sạch trồng rau ở đâu? Bạn đọc tìm mua đất sạch trồng rau tại Siêu thị hạt giống!

Lưu ý:

– Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Trả lời