Tư vấn mở cửa hàng hạt giống

 

Mở cửa hàng hạt giống là vấn đề được nhiều người kinh doanh quan tâm. Tuy nhiên để kinh doanh hạt giống thành công mặt hàng này không hề đơn giản.

Tư vấn mở cửa hàng hạt giống

Kinh doanh hạt giống bao gồm rất nhiều loại cây trồng khác nhau, giá bán khác nhau, nguồn nhập khác nhau, nguồn cung đa dạng,… Nên việc kiểm soát chúng trên các sổ kho là khá vất vả, tiêu tốn nhiều thời gian.

Có hai hình thức kinh doanh hạt giống cây trồng đó là mở cửa hàng bán hạt giống truyền thống và kinh doanh online. Hoặc bạn có thể kết hợp cả hai hình thức trên để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Bán hạt giống truyền thống sẽ tiện lợi bởi khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm từ hạt giống, dụng cụ gieo trồng hay thậm chí cả những chậu hoa. Ngoài ra, nhiều khách hàng đã quen thuộc khi sử dụng các giống cây giống rau hoặc giống hoa quen thuộc.

Bán hạt giống nhập khẩu: Nhiều loại giống cây được khách hàng ưa thích nhưng lại không có ở Việt Nam. Nếu điều kiện cho phép bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đây là các sản phẩm mới, lạ giúp thu hút khách hàng nhiều hơn, tạo cạnh tranh cao hơn.

Nhưng nhập nguồn hàng này tương đương với chuyện bạn sẽ gặp khó khăn trong kinh nghiệm trồng chăm sóc chúng tại nước ta vì không phải loại cây nào cũng phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Tuy nhiên nếu bạn tìm mua những loại hạt giống nhập khẩu tại Siêu thị hạt giống thì có thể yên tâm vì chất lượng cũng như khả năng thích nghi với môi trường và khí hậu của hạt giống. Nhờ kinh nghiệm kinh doanh hạt giống cùng với các loại hạt giống tại siêu thị hạt giống đều được trồng thử nghiệm trước khi phân phối ra thị trường.

Tìm mua hạt giống để mở cửa hàng tại Siêu thị hạt giống

Các loại mặt hàng hạt giống tại Siêu thị hạt giống:

Hạt giống rau các loại: rau bắp cải, rau ngót, xà lách, súp lơ, ….

Hạt giống rau mầm: rau mầm cải, rau mầm muống, rau mầm ….

Hạt giống rau gia vị: hat giống hành, hạt giống rau mùi, hạt giống cây sả, ….

Hạt giống cây ăn trái: cây dâu tây, cây cà chua, cây bí xanh, cây bầu, cây mướp, ….

Hạt giống cây thuốc: cây đinh lăng, cà gai leo, cây chùm ngây, cây thuốc xạ đen, …. Và nhiều cây dược liệu quý khác.

Hạt giống hoa: từ hoa hồng, hoa cúc, hoa cúc bách nhật, hoa dạ yến thảo, hoa cúc cánh bướm, hoa tử đằng, hoa đào, hoa sen, hoa ….

Củ giống hoa: củ giống hoa loa kèn, củ giống hoa tiên ông, củ giống hoa thủy tiên, củ giống hoa lay ơn, củ giông hoa lan nam phi, ….

Cây giống: giống cỏ nhung nhật, cây giống hoa thạch thảo, cây giống hoa cúc cánh bướm, cây giống hoa xác pháo trắng, cây giống dâu tây, cây giống hoa phong lữ thảo, …

.….. đa dang các loại hạt giống từ trong nước tới nhập khẩu cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài kinh doanh hạt giống thì có thể kết hợp kinh doanh các loại sản phẩm hỗ trợ nuôi trồng như phân bón, dụng cụ trồng cây,

Ngoài ra kinh doanh hạt giống truyền thống có thể kết hợp với kinh doanh hạt giống olnline. Thế nhưng kinh doanh hạt giống online cũng có những lợi thế riêng. Nhờ sự phát triển của mạng lưới Internet, bạn có thể tiếp thị sản phẩm trên các page, group bán hàng trên facebook, zalo hoặc bất cứ công cụ trực tuyến nào khác. Hình thức này vừa giúp tiết kiệm chi phí, lại có thể thúc đẩy, gia tăng số lượng khách hàng, không sợ sản phẩm tồn kho.

Theo kinh nghiệm kinh doanh hạt giống, dù chọn hình thức kinh doanh nào đi chăng nữa thì kiến thức trồng cây cơ bản về gieo trồng chăm sóc giống là vô cùng quan trọng. Hãy tự bổ sung kiến thức ấy cho mình thông qua các chủ nhà vườn, các trang mạng uy tín như Siêu thị hạt giống để có thể tư vấn tạo lòng tin cho khách hàng.

Tư vấn mở cửa hàng hạt giống tìm hiểu thêm tại Siêu thị hạt giống

Bạn đọc tìm hiểu thêm về tư vấn mở cửa hàng hạt giống và tìm mua hạt giống giá sỉ và lẻ các loại tại Siêu thị hạt giống!

Lưu ý:

– Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản liên hệ tại đây

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Trả lời