Cây giống cúc thúy

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Cúc thúy là loại hoa nhìn giống hoa cúc rất phổ biến, mọc hoang dại từthời cổđại. Rất nhiều người đã bất ngờkhi biết được rằng loại thúy cúc thơm và thúy cúc của nước anh, loại mà bao phủ vành đai bờ đông của Hoa Kì không thật sựlà hoa thúy cúc. Những bông hoa nhìn giống cúc thúy này đã được phân loại lại, nhưng vẫn mang tên thúy cúc trong tên thường gọi. Loài thúy cúc dại duy nhất của nước Mỹ là loài Alpine thúy cúc. Cúc thúy có một lịch sử đầy màu sắc và là một phần của rất nhiều truyền thuyết.

cây giống cúc thúy

Đức Thắng Seeds chuyên cung cấp cây hoa giống tốt nhất Việt Nam

Chăm sóc

Tưới nước: 

Cúc thúy cần tưới nước trong suốt quá trình sinh trưởng và phát triển của cây, tưới vừa đủ ẩm đất, không nên tưới quá nhiều.

Dùng vòi hoa sen tưới nhẹ trên bề mặt đất vừa đủ lượng nước bão hoà trong đất, nếu tưới quá nhiều, nước sẽ chảy ra ngoài và rửa trôi phân, mùn, làm mất chất dinh dưỡng nuôi cây.

mua cây giống cúc thúy

Bón phân:

Ngoài lượng phân bón lót cho cây trước khi trồng, cần phải bổ sung định kỳ phân bón (bón thúc) trong suốt quá trình phát triển của cây hoa cúc thúy. Nguyên tắc chung của việc bón phân là bón đúng lúc, đúng cách và đúng liều lượng.

cách chăm sóc cúc thúy

Xem thêm: Những hạt giống hoa chất lượng nhất tại Việt Nam

Làm cỏ, vun xới: 

Cúc thúy là cây trồng cạn, rất cần oxy trong đất cho quá trình hô hấp, do đó phải thường xuyên tiến hành làm cỏ kết hợp với xới xáo và vun luống. Việc xới xáo xung quanh gốc chỉ cần thiết vào lúc cây Cúc Magic còn nhỏ tính từ lúc sinh trưởng của cây con khoảng 40 ngày.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!