Cúc họa my

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Nếu bạn đang yêu đơn phương ai đó, hãy mạnh dạn tặng họ một bó hoa cúc họa mi. Bởi đây là món quà gói trọn tâm tư, tình cảm của bạn, biểu lộ tình yêu sâu sắc luôn dõi theo đối phương. Đây còn là một tình yêu thiêng liêng, chân thành và giản dị, luôn mong người mình yêu mãi mãi được hạnh phúc.

hạt giống hoa cúc họa my

Đức Thắng tự hào nhà cung cấp hạt giống hoa hàng đầu Việt nam

Chăm sóc

Tưới nước:

Cung cấp đầy đủ nước trong quá trình cây sinh trưởng. Nếu trời hanh khô, bạn nên tưới 2 lần/ngày. Khi tưới chú ý tưới nhẹ, tưới vào mỗi buổi sáng và chiều mát. Tuyệt đối không được để cây ngập úng trong nước.

Phân bón:

Đợt 1: Dùng đạm, phân chuồng hòa cùng nước tưới cho cây sau 2 – 3 tuần kể từ khi trồng.

Đợt 2: Đạm + kali + phân chuồng trộn đều để tưới. Khi nào có nụ thì thôi.

cách chăm sóc hoa cúc họa mi

Tỉa cành:

Thường xuyên làm cỏ, vun xới và tỉa cành cho cây. Bạn nên tỉa bớt nhánh phụ và nụ con, chỉ nên để lại nụ to trên thân chính để hoa phát triển đồng đều.

Phòng trừ sâu bệnh:

hạt giống hoa cúc họa mi

Mua hạt giống hoa đẹp tại Đức Thắng Seeds

Cúc chi trắng thường mắc rệp, sâu xanh, bệnh đốm lá, bệnh phấn trắng. Nếu là rệp thì dùng Karate 2,5 EC 10 – 15 ml/bình 10l hoặc Ofatox 400EC. Nếu là sâu xanh dùng Pegasus 500DD 5 hoặc Arrivo. Bệnh đốm lá + phấn trắng dùng Topsin M-70 WP 5 – 10g/bình 8 lít hoặc Score 250 ND.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!