Hạt giống bí ngô đội nón

Giá: 50.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Đã bao giờ bạn trồng được các sản phẩm bí ngô chưa, với gói Hạt Giống Bí Ngô Đội Nón này, bạn sẽ vừa trang trí cho ngôi nhà của mình và vừa có những món ăn thật bổ dưỡng cho người thân, hãy thử nhé.Bí ngô đội nón thuộc họ Turk’s Turban, có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Trái bí rất dễ thương, với phần đầu nhỏ, và phần dưới lồi ra, màu cam, trông giống hệt như cậu bé đang đội 1 chiếc nón màu cam xinh xắn.

hạt giống bí ngô đội nón

Siêu thị cung cấp hạt giống rau chất lượng tốt nhất Việt Nam

Kỹ thuật trồng bí ngô đội nón

Gieo hạt

Xử lý hạt: tiến hành ngâm hạt trong nước ấm rồi bạn bọc vào một chiếc khăn rồi để ủ cho đến khi hạt nứt thì bạn đem gieo.

Gieo hạt: cách tốt nhất là gieo hạt trong bầu, khi gieo xong thì tưới nước và phủ một chút rơm rạ lên để tăng cường độ ẩm. Thời gian để giúp cho cây nhanh lên thì tiến hành chăm sóc cây thường xuyên bằng việc tưới đủ nước. Cho đến khi cây được khoảng 80 cm thì đưa cây ra trồng vào chậu hoặc nơi có diện tích để cây sinh trưởng tốt.

mua hạt giống bí ngô đội nón

Những hạt giống rau mầm được yêu thích nhất

Chăm sóc

Ánh sáng: bí rất thích hợp nới có ánh sáng tự nhiên. Cho nên vị trí trồng thì bạn cũng cần lưu ý điều này, mỗi ngày phải đảm bảo cho cây chiếu sáng ít nhất 8 giờ.

Tưới nước: loại cây này rất cần độ ẩm để lên ngọn, ra hoa và đậu quả. Cho nên hãy tưới nước cho cây hàng ngày. Thế nhưng nếu nước mưa chảy nhiều vào nơi trồng cây thì bạn hãy tháo nước để giúp cho cây không bị chết.
Bón phân: nên bón phân chuồng, phân lân để cung cấp dinh dưỡng cho cây nhanh phát triển.

cách chăm sóc bí ngô đội nón
Phòng sâu bệnh: loại bí ngô đội nón rất hay mắc những bệnh như sâu đục thân, bọ cánh cứng, héo cây cho nên khi phát hiện bệnh thì dùng thuốc trừ sâu để diệt bệnh và loại bỏ những cành héo rũ.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!