Hạt giống ngô mini đỏ

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hạt ngô dâu tây có vị ngọt, có thể dùng làm salad hoặc làm bắp rang bơ khá ngon. Trong hạt ngô dâu tây chứa nhiều chất chống o-x - hóa và chất xơ, rất phù hợp cho người ăn kiêng. Ngoài ra, ngô dâu tây còn chứa vitamin C, protein... Không chỉ là loại thực phẩm hữu ích cho sức khỏe, giống ngô độc đáo này còn được sử dụng để trang trí khá đẹp mắt.

hạt giống ngô mini đỏ

Siêu thị cung cấp hạt giống rau tốt tại Hà Nội

Kỹ thuật trồng ngô mini đỏ

Gieo hạt:

Ngâm hạt giống trong nước ấm(2 sôi+ 3 lạnh) khoảng 10-14 tiếng (những hạt chìm xuống thì mới nảy mầm), đổ ra rổ cho hạt ráo nước rồi cho vào khăn ẩm để tới khi hạt nứt nanh.

Sau đó đem hạt gieo lên chậu, khay đất đã chuẩn bị, phủ nhẹ lớp đất lên trên hạt rồi tưới nước phun sương lên trên.

 Đặt ở nơi râm mát và tưới nước thường xuyên.       

cách chăm sóc ngô mini đỏ

Chăm sóc:

Sau 5-7 ngày thì hạt  mọc mầm, ta chuyển cây ra nơi có ánh sáng nhẹ.

Cây lên khoảng 3-4 ngày đặt cây ra nơi có nhiều ánh sáng để cây sinh trưởng và phát triển tốt. Nếu cây dày quá ta có thể tỉa cây trồng sang nơi có diện tích đất lớn hơn, khi cây bén dễ ta đặt cây tại nơi có nhiều ánh sáng. (tỉa cây trồng sang chỗ mới khi cây có 4-5 lá thật).

Chú ý: Khoảng cách trồng cây: 50x60cm, sau khi trồng vun đất cho cây cao hơn mặt đất 1,5-2,5 cm ngay gốc cây, tưới nước cho cây. Nếu trồng từng cây vào chậu thì chậu cần kích thước: cao x rộng là 30x30cm.

Sau khi cây lên tầm 15 ngày, bón phân NPK (0,5g/1lit nước). Cứ 15 ngày lại tưới phân 1 lần.

hạt giống ngôi mini đỏ

Cửa hàng cung cấp hạt giống rau mầm số một tại Hà Nội

Ngô mini đỏ thụ phấn bằng gió nên chúng ta tránh trồng cùng với các giống ngô khác, nhất là giống ngô ngọt năng suất cao để tránh bị gió thổi nhụy từ giống ngô khác sang làm ngô bị lẫn hạt. Bạn cũng có thể thụ phấn giúp cây vào mỗi buổi sáng từ  9-10 giờ để tăng  năng suất.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!