Hạt giống cây xạ đen 100gr

Giá: 250.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Y học cổ truyền cũng công nhận rằng xạ đen có vị đắng, tính hàn, tác dụng điều trị hiệu quả các bệnh mụn nhọt, tiêu viêm, giải độc, giảm tiết dịch trong xơ gan cổ chướng, tăng sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ điều trị ung thư và hạn chế sự phát triển của khối u.

hạt giống cây xạ đen

Đức Thắng chuyên cung cấp hạt giống cây dược liệu tốt nhất

Kỹ thuật trồng xạ đen

Gieo hạt

Khi tiến hành gieo hạt giống bạn nhớ rải hạt giống đều tay sau đó đắp lên trên một lớp đất và một lớp lá cây để che nắng cho cây. Hạt giống cây xạ đen sẽ nhú mầm sau khoảng 5 ngày gieo trồng thì lúc này đây bạn sẽ chuyển cây sang bầu đất để cây được phát triển tốt hơn và việc chăm sóc cây cũng dễ dàng hơn.

Hàng ngày chúng ta cần đảm bảo độ ẩm cho cây xạ đen bằng cách tưới nước cho cây đủ ẩm, bón phân theo định kỳ để cây phát triển được tốt trước khi đem cây đi trồng.

mua hạt giống cây xạ đen

Chăm sóc

Bất kể bạn trồng cây gì cũng vậy công việc mà bạn cần làm đầu tiên đó là cải tạo đất trồng và khi trồng cây xạ đen cũng vậy các bạn cần cải tạo đất trồng làm sạch cỏ dại, rác trước khi trồng. bước tiếp theo là đào hố trồng cây, khoảng cách giữa các cây là 50cm và giữa các hàng là 50cm hố đào sâu khoảng 20cm rộng 20cm.

Sau khi đã xong bước cải tạo đất và hố trồng xong bước tiếp theo là chúng ta mang cây giống đi trồng, chú ý trong quá trình bóc bầu cây giống các bạn cần cẩn thận tránh làm vỡ bầu như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến tỷ lệ sống của cây giống. Sau khi cho cây xuống hố các bạn dùng đất mịn nén hơi chặn xung quanh bầu cây giống.

Đó là chúng ta đã hoàn thiện khâu trồng cây tiếp đến là chăm sóc cho cây sau khi cây mới trồng cần được hấp thụ nước thường xuyên để phát triển và bén rễ chính vì vậy các bạn cần lưu ý thường xuyên tưới cho cây để đảm bảo cho cây không bị héo và làm chết cây.

cách chắm sóc cây xạ đen

Đại lý cung cấp hạt giống cây dược liệu Việt Nam

Thu hoạch

Trồng sau khoảng 4-5 tháng sau khi trồng sẽ cho chúng ta thu hoạch lứa đầu tiên.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!