Hạt giống húng lủi

Giá: 15.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Rau húng lủi có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới, cho đến nay rau húng lủi rất được ưu chuộng với những tác dụng tuyệt vời của nó, ngoài việc sử dụng trong các món ăn, hung lủi còn được dùng như một loại thảo dược được chữa bệnh và làm đẹp, vì trong lá hung lủi có rất nhiều chất tự nhiên, giàu mangan, vitamin A, C, là nguồn cung cấp chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa.

hạt giống húng lủi chất lượng

Mua hạt giống rau chất lượng tại Đức Thắng Seeds

Kỹ thuật trồng húng lủi tại nhà

Hạt giống:

Gieo hạt trực tiếp lên bề mặt đất, phủ một lớp đất mỏng lên trên, sau đó dùng bình xịt tưới phun sương giúp giữ ẩm, tạo điều kiện cho hạt nhanh nảy mầm.

Siêu thị cung cấp hạt giống rau số một

Chăm sóc

Vào mùa khô, cần tưới nước cho rau húng lủi ngày 2 lần vào lúc sáng sớm và chiều mát nhằm đảm bảo chậu rau luôn luôn ẩm. Vào mùa khô, nên làm công tác thoát nước tốt. Nếu để rau bị khô hay úng đều làm cho rau bị đen thân lá và chết dần.

Sau khi trồng cây khoảng 20 ngày, tiến hành bón lót cho cây bằng phân bò, phân dê, phân cá, phân hữu cơ… Cứ khoảng 20 - 30 ngày lại tiến hành bón đợt tiếp theo cho cây.

hạt giống húng lủi tốt nhất

Xem thêm: Những hạt giống rau mầm được yêu thích nhất

Thu hoạch

Sau khi trồng 2 tháng là rau húng lủi cho thu hoạch. Dùng kéo hay dao sắc cắt gốc chừa lại khoảng 3 - 4 cm (tính từ mặt chậu). Sau mỗi đợt thu hoạch thì bỏ phân cho cây.

Hãy liên hệ ngay cho http://sieuthihatgiong.vn để được cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!