Cẩm chướng chùm

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa cẩm chướng chùm là một loài hoa đẹp, có hương thơm ngọt ngào, màu sắc rực rỡ đa dạng như: đỏ, hồng, tím, xanh, trắng, vàng, cam… Hoa cẩm chướng chùm có dáng vẻ dịu dàng mỏng manh nhưng vô cùng kiêu sa, nên hoa có ý nghĩa thể hiện sự ái mộ, sắc đẹp và tình yêu của người phụ nữ, ngoài ra còn thể hiện tình yêu chung thủy và vĩnh cửu. Là một loài hoa đẹp mang nhiều ý nghĩa nên được rất nhiều người ưa chuộng trồng để trang trí hành lang, sân vườn.

hoa cẩm chướng đẹp

Hạt giống hoa Hà Nội được cung cấp duy nhất Đức Thắng Seeds

Cách chăm sóc

Tưới nước

Nước rất quan trọng trong quá trình phát triển của cây, nên duy trì độ ẩm thích hợp nhất để cây phát triển. Hàng ngày nên tưới cây 1 lần vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát, nếu nhiệt độ nắng nóng nên tưới thêm cho cây. Không nên tưới hoa vào buổi trưa, đảm bảo thoát nước tốt tránh làm thối rễ cây.

Tỉa cành

Cách bẻ ngọn: Bẻ ngọn giúp cho các mầm hai bên phát triển và cho ra cành đồng đều. Cây con được 4 tuần thì bẻ ngọn lần 1, giữ lại 5-6 cặp lá (tùy theo giống). Nên tưới đẫm trước khi bẻ ngọn để ngọn giòn dễ bẻ, không làm thân cây bầm dập, sau khi bẻ ngọn 2 ngày mới tưới nước trở lại để vết thương khô mặt, hạn chế nhiễm nấm khuẩn. Tiếp tục bẻ ngọn lần 2 ở tuần thứ 8-9 đối với 1-2 ngọn lớn nhất, chỉ để lại 2 cặp lá. Số ngọn còn lại là khoảng từ 4-5 ngọn.

hạt giống hoa cẩm chướng

Mua hạt giống hoa tốt tại Đức Thắng Seeds

Cách tỉa nụ: Cẩm chướng đơn cần tỉa bỏ những nụ hoa phụ. Từ những cây hoa cẩm chướng tiêu chuẩn, nên ngắt bỏ những nụ bên để nụ hoa chính có cơ hội phát triển. Đối với cẩm chướng chùm (cẩm chướng nhỏ) cần tỉa bỏ nụ chính (chồi cuối cùng ở giữa), để lại những nụ phụ. Việc tỉa chồi và sửa cây vào ô lưới phải được thực hiện thường xuyên.

Quý khách gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!