Củ giống hoa lay ơn 1kg

Giá: 110.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa lay ơn tượng trưng cho danh dự và sự ghi nhớ, nhưng nó cũng có ý nghĩa khác. Hoa lay ơn còn là loài hoa mang ý nghĩa của sức mạnh và cá tính, sự trung thành toàn vẹn, say mê và không bao giờ bỏ cuộc. Hoa lay ơn còn được trồng vào các chậu để trang trí nhà, không gian sống, mang đến vẻ đẹp rực rỡ.

củ hoa lay ơn tốt nhất

Đức Thắng Seeds cửa hàng bán hạt giống hoa Hà Nội

Thời vụ trồng

Với nhiệt độ khoảng 18-25 độ C cây phát triển ổn định. Riêng với các vùng lạnh có thể trồng quanh năm.

Các tỉnh miền nam trồng trong vụ đông xuân, hoặc từ tháng 8 đến tháng 12 âm lịch hàng năm, chủ yếu phục vụ dịp tết nguyên đán.

hướng dẫn trồng hoa lay ơn

Chăm sóc

Tưới nước 2 ngày/lần. Những ngày nắng, nóng tưới 2 lần/ngày. Đặc biệt trong giai đoạn cây mới trồng và bắt đầu ra lá thứ 5 đến lá thứ 8, cần nhu cầu rất lớn về nước, nếu thiếu nước cây mọc không đều và ảnh hưởng đến sự phân hóa hoa dẫn đến cành hoa ngắn, ít hoa.

Sau khi trồng 7 – 10 ngày, mầm cây hoa mọc ra khỏi mặt đất, thường 1 củ có 1 mầm và mọc lên một cây hoa nhưng cũng có củ có nhiều mầm khoảng 2 – 3 mầm lên 3 cây. Sau khi trồng 20 – 25 ngày, ta lặt bỏ các mầm phụ, để lại 1 mầm tốt nhất (khỏe nhất) nhằm tạo điều kiện để cho một thân có đủ dinh dưỡng nuôi thân. Lưu ý thao tác khi tỉa bỏ mầm, không được làm long gốc cây.

Vun gốc: lần 1 khi cây được 3 lá.­

Lần 2 khi cây cao khoảng 50 cm, đồng thời cắm cọc để cây không bị đổ ngã. 

Những cánh đồng hoa lay ơn đẹp mầu vàng cho thu hoạch

cách chăm sóc hoa lay ơn

Hạt giống hoa tốt được cung cấp duy nhất tại Đức Thắng Seeds

Sâu bệnh:

Bênh trắng lá, bệnh thối xám đều do nấm septoria gây ra. Nên sử dụng Anvil 5SC để phun phòng trị.

Bệnh héo vi khuẩn: Do vi khuẩn gây nên, làm thối gốc rễ. Các nhà vườn cần vệ sinh vườn sạch sẽ, và dùng streptomycin 100-150ppm để phun phòng ngừa.

Thu hoạch

- Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà ta có thể thu haọch hoa sớm hay muộn. Thông thường, khi có 1 – 2 búp hé nở là thu hoạch được.

- Khi cắt hoa cần để lại 2 – 3 lá để nuôi củ giống sau này.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!