Hạt giống cúc trái thông

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Thêm một loài hoa cúc nữa làm ngây ngất lòng người - cúc trái thông. Loài hoa cúc này có màu hoa rực rỡ, cánh hoa thì đơn lẻ có những nét riêng. Bạn có thể mua hạt giống hoa cúc trái thông về trồng và tự chăm sóc để có hoa ngắm mỗi ngày.

hạt giống cúc trái thông

Kỹ thuật trồng cúc trái thông

Gieo hạt:

Sau khi mua hạt giống hoa cúc trái thông tại cửa hàng thế giới hạt giống, ngâm hạt trong nước ấm(2 sôi+ 3 lạnh) khoảng 2-3 tiếng (những hạt chìm xuống thì mới nảy mầm), đổ ra rổ cho hạt ráo nước rồi cho vào khăn ẩm để tới khi hạt nứt nanh.

Sau đó đem hạt gieo lên chậu đất đã chuẩn bị, phủ nhẹ lớp đất lên trên hạt rồi tưới nước phun sương lên trên.

 Đặt ở nơi râm mát và tưới nước thường xuyên.

hạt giống cúc trái thông

Chăm sóc:

Sau khi gieo khoảng 5-7 ngày hạt bắt đầu nảy mầm, lúc này ta đem chậu đặt nơi có ánh sáng mặt trời.

Khi cây ra nhiều nhánh ta nên bấm ngọn, thực hiện 2-3 lần bấm ngọn để tạo nhiều nhánh nhỏ.

Tưới nước: bạn nên tưới nước vào những buổi mát mẻ, thường là vào buổi sáng hoặc chiều mát, không nên tưới vào thời gian nắng gắt. Đặc chậu cây ở những nơi có ánh sáng để giúp cho cây quang hợp được tốt, từ đó sẽ giúp cây được khỏe mạnh và ít sâu bệnh hơn.

 Bón phân; thời điểm bắt đầu bón phân tốt nhất là được 30 ngày kể từ khi bắt đầu gieo hạt xuống đất. Loại phân nên bón cho cây là bánh dầu hoặc phân NPK. Bạn nên bón phân ở xung gốc, mà không nên bón dính lá.

cách chăm sóc cúc trái thông

Đức Thắng Seeds tự hào là nhà cung cấp hạt giống hoa tốt nhất

 Cúc trái thông nếu được trồng và chăm sóc tốt thì sau khoảng 90 ngày sẽ ra hoa. Còn nếu muốn để cho hoa nở trong thời gian dài thì hãy cắt cành vào thời điểm mùa hè.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!