Hạt giống hoa bìm bịp

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Cánh hoa bìm bìm tím hoa mong manh, thân leo yếu ớt sống dựa vào những cây khác nhưng lại mang đến bao công dụng hữu ích và tác dụng chữa bệnh. Chính vì thế mà hoa mang ý nghĩa cho sự khiêm tốn, sự hy sinh cao đẹp không màng đến bản thân mà luôn hướng đến những điều tốt đẹp cho mọi người.

hạt giống hoa bìm bịp

Đức Thắng Seeds tự hào là nhà cung cấp hạt giống hoa tốt nhất Việt Nam

Kỹ thuật trồng hoa bìm bịp

Gieo hạt

Nên ngâm hạt trong nước 1 đêm trước khi tiến hành gieo.

Tạo lỗ nhỏ vào đất trồng khoảng 2cm, gài hạt xuống rồi phủ 1 chút đất vừa đủ kín. Luôn duy trì giữ ẩm trong suốt quá trình gieo hạt, sinh trưởng và phát triển của cây. Sau 2.5 – 3 tháng, cây sẽ cho lứa hoa đầu tiên và các đợt hoa sẽ ra liên tiếp nhau.

Chú ý : Nên gieo vào chậu hoặc bầu đất trước để có thể điều chỉnh ánh nắng, độ sáng trong quá trình nảy mầm và cây con được phát triển tốt nhất. Ở giai đoạn này nên để ở nơi ánh sáng và ánh nắng vừa, ở nơi có ánh nắng mạnh, có thể tạo tán che cho cây con hứng nắng buổi sáng, buổi chiều được bóng tán che.

mua hạt giống hoa bìm bịp

Chăm sóc

Sau khi cây con lên 3 – 5 lá thật thì tiến hành tách cây con chuyển ra nơi trồng cố định, nếu trồng trong chậu thì nên dùng chậu to và sâu để chưa được nhiều đất sẽ giúp rễ càng sâu thì hoa càng nhiều. Nếu trồng ra luống ở vườn, hiên nhà … nên đắp vào gốc cao hơn mặt đất xung quanh để tránh mưa không làm bộc gốc hay gây úng nước.

Nên ngắt bỏ chồi ngọn ở nhánh non và yếu sau khi cây ra khoảng 10 – 13 lá thật, việc này sẽ giúp cây tập trung vào chồi tốt được phát triển nhanh hơn.Khi cây dây leo đã phát triển  mạnh, có thể cố định vị  trí cho cây như cổng sắt, cột, hoặc các hàng rào…

cách chăm sóc hoa bìm bịp

Đức Thắng Seeds Cửa hàng cung cấp hạt giống hoa số một tại Việt Nam

Loại cây này phát triển rất nhanh nên bạn cũng không cần bổ sung nhiều phân lân làm gì. 6 tháng bổ sung bằng cách  pha loãng  NPK và tưới trực tiếp  vào gốc  cây, không tưới vào thân hoặc lá.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!