Hạt giống hoa hồng xuân

Giá: 50.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Cây hoa hồng xuân còn có tên là hoa Mai Trang (tên khoa học Godetia amoena).  Có nguồn gốc xuất xứ từ Bắc Mỹ, là một loại hoa cảnh rất được ưa chuộng.

Cây hoa hồng xuân thuộc dạng thân bụi nhỏ, cây khá thấp, chỉ cao khoảng 25-50cm, nên rất thích hợp trồng trong những chậu nhỏ trang trí trong nhà.

Đây là một loài hoa ưa khí hậu mát mẻ,  ẩm ướt, nhiệt độ thích hợp  cho cây sinh trưởng và phát triển là từ 20 – 35 độ C. Cây Hồng xuân có rất nhiều hoa, bông có đường kính lớn, hoa có màu sắc vô cùng sặc sỡ và đa dạng, ngay trên một bông hoa cũng có nhiều màu sắc khác được pha trộn một cách hài hòa với nhau, tạo nên một vẻ quấn hút kì lạ. Hoa Hồng Xuân có cả loại cánh đơn và cánh kép, cả hai đều rất đẹp.

hạt giống cây hoa hồng xuân

Cây Hồng Xuân có nhiều lá nên cần lượng nước lớn để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt. Cần tưới nước cho cây đầy đủ, mỗi ngày một lần vào lúc sáng sớm, chú ý tưới nhẹ tay, tránh làm dập lá, bùn đất bắn lên lá và hoa, lượng nước vừa đủ ẩm đất tránh tưới quá nhiều, dẫn tới cây bị úng.

Hoa Hồng Xuân là loài cây ưa sáng, có thể chịu được ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp nên rất thích hợp trồng ngoài trời.  Cây Hồng Xuân có thể trồng làm viền dài, nhìn vô cùng đẹp và bắt mắt. Ngoài ra Hồng Xuân cũng có thể trồng thành bồn trước cửa nhà làm ngôi nhà trở nên tươi sáng, và rực rỡ hơn. Ngoài ra Hồng xuân cũng rất thích hợp để trồng trong chậu làm cây nội thất.

Hồng Xuân ưa: đất thoáng, ẩm, xốp, thoát nước tốt. Cây rất ít khi bị sâu bệnh phá hại 

Cây hoa được trồng từ hạt giống hoa hồng xuân trưởng thành cho ra hoa sau 80 ngày tuổi

hạt giống hoa hồng xuân

hoa hồng xuân mầu phớt hồng và mầu trắng

hoa hồng xuân đẹp

Chúc các bạn có cho mình nhiều bông hoa đẹp trong vườn gia đình mình, trong quá trình trồng nếu có khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tôt nhất.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!