Hạt giống hoa tai thỏ

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa có màu sắc đặc trưng là màu hoa tím như những bông hoa bằng lăng hay hoa oải hương, nghe cái tên tai thỏ mà cứ tưởng nó giống như 1 đôi tai thỏ những không phải vậy đó cũng chỉ là một loài hoa bình thường như bao loài hoa khác đều mang vẻ đẹp trong mình. Hoa thường rất ưu thích vùng đất ẩm, màu mỡ, nhụy hoa có mùi hương khá dịu và rất lôi cuốn các giống côn trùng, ngoài thiên nhiên ta thường thấy mọc ở những ven rừng thưa hoặc ven vệ đường trên những cánh đồng hoang.

hạt giống hoa tai thỏ

Đức Thắng Seeds siêu thị bán hạt giống hoa tốt nhất Việt Nam

Kỹ thuật trồng hoa tai thỏ

Gieo hạt:

Trước khi gieo hạt nên ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 3-4 tiếng cho đến khi hạt nứt nanh.

Sau đó gieo trực tiếp lên bề mặt đất. Phun sương lên bề mặt đất đến khi đất ẩm để cây dễ mọc mầm hơn.

Sau 1 tuần cây sẽ mọc mầm. khi đó tùy theo số lượng cây mọc và chậu mà chỉ để cây con số lượng vừa đủ cạnh nhau. Tránh trồng dầy quá cây sẽ không đủ chất dinh dưỡng nuôi cây.

Khi cây được khoảng 20 – 25 ngày tuổi bạn có thể chuyển cây xang chậu mới hoặc trồng tại các tiểu cảnh trong vườn để đảm bảo cây có đủ chất dinh dưỡng phát triển.

cách chăm sóc hoa tai thỏ

Chăm sóc

Sau khi cây con được từ 5 – 10 lá bạn tiến hành đánh cây trồng xang chậu mới hoặc trong sân vườn. Khi trồng cây con  bạn chú ý vun đất kín cổ gốc, tưới đẫm nước, hàng ngày chú ý tưới ẩm đất cho cây nhanh bén rễ.

Ngoài ra bạn có thể mua cây con đã được ươm sẵn hoặc dùng cành bánh tẻ để ươm cây giống. Khi mua cây con bạn nên chọn cây mập mạp, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh, cây đều nhau, hình dáng đẹp.

Bón phân: Việc bón phân được chia làm 3 giai đoạn:

+ Sau khi trồng cây con được 5 – 10 ngày hòa NPK tưới với liều lượng 1g/ 1lit nước.

+ Trước khi cây ra hoa và trong thời gian ra hoa bạn có thể bón NPK hoặc, Delta folia… Bạn nên chú ý tưới nước đủ ẩm, tránh để đong nước gây bệnh, chết cây.

Tỉa cành, bấm ngọn:

Thông thường sau khoảng 15 – 20 ngày sau khi trồng bạn tiến hành tỉa cành bấm ngọn. Trong thời gian hoa sinh trưởng và chuẩn bị ra nụ cần thường xuyên theo dõi, tưới nước, bấm ngọn, tỉa cành để hoa ra theo đúng ý muốn.

hướng dẫn trồng hoa tai thỏ

Những hạt giống hoa đẹp nhất tại Đức Thắng Seeds

Sâu bệnh: Hoa cúc trồng tại nhà thông thường rất ít bị sâu bệnh nên bạn gần như không cần sử dụng các loại hóa chất, thuốc trừ sâu. Bạn chú ý nhặt bỏ lá vàng, những lá bị sâu để tránh sâu bệnh phát triển.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!