Hạt giống mào gà búa đỏ

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Trong phong thủy, hoa mào gà tượng trưng cho may mắn, nếu trang trí hoa mào gà trong gia đình sẽ giúp thu hút nhiều may mắn và tiền tài về cho gia chủ. Cũng chính vì thế, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, nhà nhà thường đua nhau sắm những chậu hoa mào gà đỏ thắm cầu mong bình an và khởi đầu tốt đẹp.

hạt giống hoa mào gà búa đỏ

Cửa hàng cung cấp hạt giống hoa số một Việt Nam

Kỹ thuật trồng hoa mào gà búa

Gieo trồng

Tiến hành ngâm ủ theo phương pháp: Ngâm hạt giống hoa mào gà búa trong hỗn hợp nước 3 sôi + 2 lạnh. Ngâm theo thời gian quy định của bộ phận kỹ thuật đã đề cập trong đơn hàng.

Sau khi ngâm đúng theo thời gian quy định, lấy hạt giống hoa mào gà búa ra ủ vào khăn hoặc miếng vải sạch. Cứ 2 ngày mở ra kiểm tra một lần, hạt nào nảy mầm thì tiến hành gieo trồng trong viên nén sơ dừa còn hạt nào chưa nảy mầm tiếp tục ủ.

Trong quá trình ủ hạt luôn giữ cho khăn phải ẩm nhưng không quá ướt.

Chuyển cây ra trồng

Sau khi cây hoa mào gà búa được 5 – 6cm thì bạn nên chuyển cây ra trồng hoặc chuyển xuống đất trồng tùy vào mục đích sử dụng. Đất trồng cây con hoa mào gà búa là dất thịt pha cát kết hợp với xơ dừa, tro hoặc trấu.

cách chăm sóc mào gà búa đỏ

Chăm sóc 

Mỗi ngày tưới nước cho cây hoa mào gà búa từ 1-2 lần vào sáng sớm và chiều mát, tùy vào điều kiện thời tiết.

Khi cây hoa mào gà búa bén rễ hồi xanh, tiến hành bón phân vi sinh hoặc trùn quế pha loãng, lọc lấy nước tưới cho cây hoa mào gà .

Khi cây được 35 ngày tuổi thì nên bấm ngọn, tạo điều kiện cho cây hoa mào gà búa chồi nách phát triển, hoa sau này sẽ đẹp và to.

Hoa mào gà búa là loại hoa có bộ rễ ăn ngang nên chỉ vun xới lúc cây còn nhỏ, bước vào giai đoạn trưởng thành thì không nên vun.

Cần tiến hành tỉa bớt các nụ ở nách lá khi cây hoa mào gà búa có nhiều nụ nhỏ, nên tỉa bớt các nụ ở nách lá, chỉ giữ lại 1 nụ ở cành chính để tập trung dinh dưỡng cho bông hoa to.

Sau khoảng 60-65 ngày, hoa mào gà búa sẽ nở hoa.

mua hạt giống mào gà búa đỏ

Đại lý cung cấp hạt giống hoa chất lượng nhất Việt Nam

Đặt chậu hoa mào gà búa ở nơi có nhiều ánh sáng để cây quang hợp và cho hoa rực rỡ.

Một số bệnh thường gặp: sâu ăn lá, ăn nụ hoa, đốm nâu, đốm than…

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!