Hạt giống thạch thảo hồng

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Thạch thảo thường được lựa chọn làm món quà các đôi tình nhân dành tặng nhau với lời gửi gắm sẽ mãi ở bên nhau, không phôi phai, mãi nhớ về nhau, cùng vượt qua gập ghềnh, sóng gió. Hình dáng nhỏ xinh, hoa dạng chùm từ nách lá lên đỉnh khiến thạch thảo rất được yêu thích trồng thành khóm, tạo bụi, thảm hoa trong sân vườn, hiên nhà, dọc lối vào nhà, công viên, khu du lịch… đem đến vẻ đẹp lãng mạn cho cảnh quan. Thảm hoa trải dài tuyệt đẹp là điểm hẹn chụp ảnh lý tưởng của nhiều nam thanh nữ tú.

cửa hàng cung cấp hạt giống hoa

Xem thêm: Những hạt giống hoa chất lượng cao

Gieo trồng

Rắc đều hạt giống xuống đất và phủ 1 lớp đất mỏng lên trên. Phun 1 lớp nước mỏng lên bề mặt đất và hạt giống. Để khay ươm ở những nơi mát mẻ, tránh ánh tráng trực tiếp của mặt trời.

Tưới ẩm cho cây mỗi ngày cho tới khi cây nảy mầm sau 7-14 ngày

Sau khi cây phát triển ra 3,4 lá có thể chuyển từ khay ươm sang trồng trong bồn hoa, chậu hoa, trong vườn. Đất để trồng cây bao gồm: đất thịt sạch, trấu hun/ phân mùn ủ hun, sủ than đập nhỏ vừa phải theo tỉ lệ 5:3:2. Ngoài ra, nên trộn thêm phân đầu trâu 20-10-10 (khoảng 3kg)

mua hạt giống hoa ở đâu

Chú ý: Nên đặt chậu cây ở những nơi có thoáng đãng, có ánh nắng dịu, ánh sáng khuyếch tán khoảng 5-6 tiếng/ ngày giúp cây chắc và sai hoa hơn.

Chăm sóc

Khi thạch thảo ra chồi được khoảng 10-15cm thì nên cắt chồi ngọn. Điều này sẽ giúp cây ra nhiều nhánh hơn, số lượng hoa cũng nhiều hơn.

Luôn chú ý tưới ẩm cho cây 2 ngày/ lần. Vào mùa đông, nên giảm lượng nước tưới xuống.

Nên bón phân vi sinh, giúp cây phát triển khỏe mạnh và tốt hơn. Bạn có thể chọn các loại phân như ure, phân chuồng,.., bón vào gốc cây. Nhớ tưới nước để phân tan ra trong đất giúp cây hấp thụ tốt hơn.

đại lý bán hạt giống hoa

Đại lý bán hạt giống hoa hàng đầu Việt nam

Khi hoa đã tàn, nên cắt bỏ những cành hoa. Tích cực chăm sóc và bón phân giúp cây khỏe mạnh và chắc chăn hơn.

Cần lưu ý 1 số loại bệnh thường găp ở hoa thạch thảo như: đốm lá, tuyết trùng, bọ xít, ốc sên, rệp, nấm mốc,…

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!