Hoa xác pháo đỏ

Giá: 12.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Cây hoa xác pháo thích khí hậu mát mẻ nhưng cũng vẫn thể chịu nóng, chịu hạn, chịu mưa khá tốt. Cây xác pháo không kén chọn đất, thích hợp nhất là trồng trên đất thịt , cát pha, tơi xốp, giàu mùn, giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt. Cây có thể trồng quanh năm ở khắp nơi các vùng miền.Cây xác pháo cho hoa đỏ rực rỡ , tươi lâu nên thường được dùng trồng thành cụm ở các công viên, vườn hoa, đường phố, sân vườn.

hạt giống hoa xác pháo tốt nhất

Đức Thắng nhà cung cấp hạt giống hoa số một Việt Nam

Cách chăm sóc

Khi tưới nước cho cây không nên để đất hoặc bùn bắn lên lá, làm dập và thối lá, ảnh hưởng đến cây.

Sau khi trồng cây được khoảng 1 tháng thì tiến hành Phân bón. Thông thường sẽ dùng phân bón N-P-K (16-16-8) hay phân tím Đức (12-10-20). Liều lượng chỉ định như sau: 5gr/1 lít nước (cách 5 ngày tưới 1 lần).

cách chăm sóc hoa xác pháo

Khi cây đang trong giai đoạn phát triển tốt, thường xuyên kiểm tra xem cây có dấu hiệu bị bệnh hoặc sâu tấn công không. Nếu có bạn cần phải có các biện pháp xử lý kịp thời để giúp không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Hãy liên hệ ngay cho http://sieuthihatgiong.vn để được cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và được tư vấn thêm bạn nhé! 

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!