Hướng dương mặt cười

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Thật lạ lẫm với hình hoa hướng dương mặt cười, loài hoa này rất ý nghĩa, thế nhưng nếu nhìn những bông hoa ngộ nghĩnh hình mặt cười thì còn sẽ giúp cho tinh thần của bạn phấn chấn mỗi ngày. Bạn có thể gieo trồng và chăm sóc loài hướng dương mặt cười ngay tại nhà, để thỉnh thoảng có hoa để ngắm và làm đẹp cho khu vườn với loài hoa ý nghĩa này.

1. Hạt giống hướng dương mặt cười

hạt giống hoa hướng dương

hạt giống hoa

- Đinh lượng: 5r

- Giá bán: 30.000 đồng/gói (bán lẻ), 15.000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn)

- Nguồn gốc: Russia (Nga)

- Tỉ lệ nảy mầm: 92 %

2. Kỹ thuật gieo hạt giống hướng dương mặt cười

hạt giống hoa

Xem thêm: hạt giống hoa hướng dương

- Thời vụ: thích hợp nhất là vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè.

- Xử lý hạt: hạt hướng dương được mua ở những nơi uy tín về cần được ngâm trong nước khoảng 8 tiếng rồi mới đem trồng. Bạn nên hạt ở nơi có điều kiện thoáng gió, nơi có ánh sáng mặt trời.

- Chuẩn bị chậu và đất gieo hạt: chậu cần được chọn là chậu hình tam giác, có đáy sâu, cho đất vào chậu. Thế nhưng để cây phát triển tốt và nhanh mọc, ban nên chọn đất trồng hữu cơ. Nếu không thì bạn có thể cho xơ dừa trộn lẫn đất và phân chuồng hoai mục vào để gieo trồng. Đổ đất chiếm khoảng 3/4 của chậu để giúp cho cây nhanh phát triển.

- Gieo hạt: hạt được gieo xuống chậu, mỗi chậu bạn có thể gieo 1 hạt, nếu không thì tối đa là 2 hạt mà thôi. Khi gieo xong thì tiến hành lấp đất mỏng lên trên, tưới nước để giữ ẩm cho đất.

3. Kỹ thuật chăm sóc hướng dương mặt trời

mua hạt giống hoa

hạt giống hoa hướng dương

- Trong thời kỳ ươm cây thì bạn nên tưới nước thường xuyên để tăng cường độ ẩm cho cây. Quan sát phần đáy chậu, rễ cây mọc xuống thì bạn có thể chuyển cây con ra vườn để gieo trồng. Tiến hành cho phân chuồng vào hố và cho bầu cây xuống đất. Còn nếu cho vào chậu thì bạn cũng làm tương tự. Tưới nước và để nơi có ánh sáng để cây nhanh sống.

- Cắm cây: cây hướng dương mặt cười cao, và có thể bị gió bão quật đổ. Cách tốt nhất là nên cắm một cây vững chắc để giúp cho cây được vững chắc. Sau khi cắm xuống thì cần lấy dây để buộc cây vào cọc cắm. Mỗi cây hướng dương mặt cười có thể cao tới 3 m, cho nên bạn cần chọn loại cây cao và vững chắc.

- Tưới nước: hướng dương rất ưa ánh sáng mặt trời và hoa có đặc điểm luôn hướng về phía mặt trời. Bạn cần tưới nước đều đặn hàng ngày để giúp cho cây sinh trưởng tốt.

- Bón phân: cây trồng được khoảng 4 tháng thì bạn nên bón phân để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây ra hoa và tạo hạt. Cứ khoảng 10 ngày thì bón phân một lần, phân chọn là kili hoặc đạm để hòa với nước và nước vaog gốc cây. Nếu bạn trồng trong chậu thì cứ khoảng 9 tháng thì nên thay đất cho cây một lần để cung cấp chất dinh dưỡng.

4. Thời điểm ra hoa

Vào khoảng tháng 7, hoa hướng dương nở hình mặt cười rất đẹp. Loài hoa này biểu trưng cho sự thịnh vượng, ý trí mạnh mẽ. Cho nên loài hoa này rất được nhiều người ưa chuộng.

Hãy trồng hướng dương mặt cười ngay tại nhà, bạn sẽ có được những bông hoa tuyệt vời rực rỡ trong sắc vàng. Điều đó thật tuyệt vời biết bao khi trong vườn nhà bạn sở hữu những bông hướng dương hình mặt cười vui vẻ. Ngoài ra bạn cũng có thể lấy hạt, rang lên để lấy hạt nhấm nhấp. http://sieuthihatgiong.vn là đơn vị chuyên cung cấp cho bạn những loại hạt giống tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0399616628 để được tư vấn và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!