Hạt giống đậu rồng

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Theo y hoc cổ truyền, đậu rồng có vị ngọt, tính mát, rất tốt cho người bị suy nhược, vừa khỏi ốm, phụ nữ có thai, ít sữa, người làm việc nhiều, thị lực kém, mắc chứng tai ù khó nghe.

hạt giống rau tốt

Cách gieo hạt đậu rồng:

Ngâm hạt giống đậu rồng trong nước ấm khoảng 1-2 giờ, sau đó có thể trồng trực tiếp vào chậu hoặc vào bầu đất.

Cách trồng đậu rồng và chăm sóc:

Cây non chỉ cần tưới nước đầy đủ, có thể bón thêm lân pha loãng để bộ rễ phát triển.

Khi cây bắt đầu đua ngọn là thời điểm cần phải làm giàn cho cây leo. Ta có thể làm dàn cho đậu rồng bằng dóc hoặc lứa buộc chắc chắn hình chữ A.

Cửa hàng bán hạt giống rau mầm

Trong quá trình cây ra hoa thì cần thường xuyên bón phân, tưới nước. Như vậy thì quả mới chắc, hạt nhiều dinh dưỡng và cho nhiều hoa. Sau mỗi mùa thu hái thì cần bón thêm phân hữu cơ, vun tưới vào gốc. Để cây đậu rồng bền gốc và cây tiếp tục phát triển tốt, tiếp tục cho hoa và cho quả.

Thu hoạch:

Thu hái quả để làm rau khi quả đã đầy cạnh, màu xanh sáng, hạt còn non.Thu lấy hạt giống đậu rồng khi quả đã chuyển sang màu nâu sẫm, vỏ quả đã khô, rung nhẹ thì cảm nhận thấy có tiếng hạt đậu chạy trong quả. Hạt đậu rồng khi đó có thể làm giống cho mùa vụ tiếp theo và làm bột cho trẻ.

mua hạt giống rau

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!