Hạt giống hoa Phòng phòng vàng

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Hoa Phòng phòng vàng - Coreopsis là loài hoa có màu vàng rực rỡ được trồng để làm cảnh, trang trí cửa số, bàn làm việc, học tập... Loại hạt giống Hoa phòng phòng vàng rất dễ trồng, phát triển nhanh và khả năng chống sâu bệnh tốt đồng thời cho hoa rất đẹp nên được nhiều người yêu thích.

hoa phòng phòng vàng

Tìm mua hạt giống hoa phòng phòng vàng tại siêu thị hạt giống

Bước 1: Chuẩn bị:

- Đất trồng: Đất sạch, không mầm bệnh, thoát hơi nước tốt, tơi xốp. Những vùng đất giàu chất hữu cơ, có tính acid là nơi có điều kiện tốt nhất cho sự sinh trưởng của cây. Có thể dùng 4 phần đất trộn khô với một phần phân là có một hỗn hợp đất màu mỡ.
-
Hạt giống hoa phòng phòng vàng: Chất lượng tốt để đảm bảo tỷ lệ nảy mầm cao, và hoa phát triển nhanh, đẹp. Tìm mua hạt giống hoa phòng phòng vàng tại số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp nếu bạn ở tỉnh, thành phố khác.
- Bình phun sương hoặc bình tưới nước vòi hoa sen, bình ô doa đều được
- Chậu trồng cây, nếu trồng nhiều nên dùng chậu to.

Bước 2: Gieo trồng

- Ngâm hạt trước khi gieo 10- 15 tiếng, nếu hạt nhỏ quá thì không cần ngâm.
- Làm ướt đất rồi gieo hạt giống hoa phòng phòng vàng lên trên, phù lớp đất mỏng lên rồi sau đó dùng bình xịt phun sương tưới ít nước để tạo độ ẩm cho đất và hạt giống cho hạt mau nảy mầm.

Chú ý: Khi bạn gieo hạt giống hoa phòng phòng vàng thì bạn có thể gieo trực tiếp xuống đất hoặc chậu mà bạn đã chuẩn bị trước đó với lượng phân bón đã chuẩn bị sẳn và khi bạn gieo hạt xuống thì bạn có thể dung bình xịt để phun cho đất để giữ độ ẩm và đồng thời giúp hạt nhanh chóng nảy mầm. nhiệt độ thích hợp để cho hạt nảy mầm từ 15-20 độ và khi cây con mọc từ 2-3 lá thì bạn có thể mang cây đi trồng vào những vị trí ưa thích của bạn

Bước 3: Chăm sóc

- Hàng ngày tưới nước 1-2 lần vào sáng hoặc chiều tối, lúc râm mát để giữ ẩm. Thông thường mỗi ngày nên tưới nước một lần. Vào những ngày nóng nực nên tưới nước vào buổi sáng và tối, 2 lần/ ngày, thường xuyên tăng độ ẩm cho đất trồng và lá. Về mùa đông nên giảm lượng nước tưới. Vào mùa mưa phải chú ý kịp thời thoát nước cho cây, nếu không sẽ bị thối rễ.

cách trồng hoa phòng phòng

Tưới nước đủ ẩm hàng ngày sẽ giúp cây mau phát triển

- Khi cây nảy mầm và tạo cây con khoảng 15 ngày thì bón phân cho cây để kích thích sự tăng trưởng.
- Loại bỏ lá úa, cây chứa mầm bệnh để tránh lây lan sang cây khác
- Sau khoảng 60- 65 ngày, hoa sẽ nở rất đẹp với màu vàng tuyệt vời.

- Ánh sáng: ưa những nơi có nhiều ánh sáng, không ưa những nơi âm u. Lượng ánh sáng không đủ sẽ làm nụ hoa dễ rụng, bông hoa trở nên nhỏ, màu sắc nhợt nhạt, ảnh hưởng nghiêm trọng tới giá trị thẩm mỹ của hoa, mùa hè nên che bớt nắng, nếu không ánh nắng gay gắt sẽ dễ làm cháy thân cây.

- Phân bón: khi vun trồng cần bón phân kịp thời, thời kỳ sinh trưởng mỗi tháng bón 1-2 lần, thời kỳ ra hoa bón thêm phân kali 2 – 3 lần. Phân hữu cơ rất phù hợp cho cây.

- Khi cây phát triển và chuẩn bị ra hoa, lúc này bạn cần phải chăm sóc cho cây tốt hơn và thường xuyên tỉa cành lá, bỏ những cành lá không phát triển và chậm phát triển để giúp cho cây không bị sâu bệnh hại tấn công

– Loại hoa này rất dễ bị côn trùng gây hại, gây bệnh, làm cho lá bị co, nhỏ lại. Vì vậy nên phòng bệnh bằng cách đặt cây ở nơi thoáng gió.

– Bệnh đốm lá, bệnh than, bệnh nhiễm than: phun dung dịch Thiophanate – methenil pha loãng với tỷ lệ 1 : 1.000 nồng độ 70%.

– Bệnh sâu ăn lá, bệnh nhện đỏ, thiêu thân ăn lá: phun dung dịch EC nồng độ 10% pha loãng theo tỷ lệ 1 : 2.000 để diệt côn trùng.

mua hạt giống hoa phòng phòng

Tìm mua hạt giống hoa phòng phòng vàng tại siêu thị hạt giống

Với hạt giống hoa phòng phòng vàng bạn có thể trồng ngoài sân, để ở ban công cửa sổ với sắc màu vàng rực rỡ sẽ tô điểm cho không gian sống, phòng của bạn thêm nổi bật, và tràn đầy sức sống để bạn có thể ngắm nhìn, thư giãn mỗi ngày.

Tìm mua hạt giống hoa phòng phòng vàng ở đâu? Tìm mua hạt giống hoa phòng phòng vàng và các loại hạt giống hoa đẹp khác tại siêu thị hạt giống để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!