Hạt giống mimosa

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Mỗi loài hoa đều có một ý nghĩa riêng và một câu chuyện tình lãng mạn dành riêng cho nó, có người thích hoa hồng vì vẻ đẹp kiêu sa và nó tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt, đằm thắm. Hoa Mimosa là loài hoa tượng trưng cho sự khiêm nhường của bản thân và một tình yêu thầm kín.

hạt giống mimosa

Đức Thắng tự hào là nhà cung cấp hạt giống hoa hàng đầu Việt Nam

Kỹ thuật trồng mimosa

Cách gieo 

Ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 10 – 15 giờ

Chuẩn bị đất trồng là loại đất sạch, giàu dinh dưỡng, tơi xốp với khả năng thoát nước tốt.

Gieo hạt trực tiếp xuống đất rồi phủ một lớp mỏng lên trên hạt giống. Dùng bình nước phun sương tưới nước lên trên để tạo độ ẩm cho đất giúp hạt giống hoa Mimosa nảy mẩm và phát triển nhanh, tốt nhất.

Cây hoa Mimosa là loài cây rất ưa ẩm bởi vậy hàng ngày nên tưới nước đều đặn 1- 2 lần để đảm bảo giữ ẩm cho đất cho cây phát triển.

Khi hình thành cây non trong vòng 25 ngày nên để cây ở nơi có bóng râm, mát, nửa nắng. Và khi cây phát triển thì để cây tiếp xúc với ánh nắng 6-8 giờ đồng hồ trong 1 ngày.

cách trồng hạt giống mimosa

Chăm sóc

Ánh sáng: Cây ưa ánh sáng trực tiếp. Nên trồng những nơi nhiều nắng nhưng thoáng gió và mát mẻ.

Nước tưới: Tùy theo điều kiện thời tiết và cây trồng đất hay trồng chậu bạn nên có chế độ tưới khác nhau. Với cây trồng đất đã ổn định có thể tưới tuần 2-3 lần. Cây trồng chậu tùy chậu to nhỏ và kích thước cây ngày tưới 1- 2 lần, mùa ẩm thì 2-3 hôm / lần.
Dinh dưỡng: Một số phân thích hợp : NPK tổng hợp, phân hữu cơ, phân chuồng hoai mục. 1 năm bạn có thể bón 2-3 lần. Vào cuối Thu cây bắt đầu ra hoa cần chú ý tăng cường lượng phân bón, tăng thành phần lân trong phân để cây khỏe mạnh và cho hoa đẹp nhất.

hướng dẫn chăm sóc hoa mimosa

Hạt giống hoa Hà Nội số một tại Đức Thắng Seeds

Nếu trồng làm cảnh thì cần chú ý tỉa cành, chăm sóc tán để tạo cho cây có dáng đẹp hơn.
Chú ý các bệnh như: Sâu đục thân, sâu ăn lá, rệp, nhện nên cần chú ý để phòng trừ kịp thời bằng các loại thuốc trừ sâu thảo mộc hay bón phân bổ sung cho cây.... Để kiểm soát các bệnh về nấm, ngâm dụng cụ cắt, tỉa cây của bạn sau khi sử dụng chúng ở những cành có bệnh.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!