Hạt giống trúc mai xanh

Giá: 25.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng biệt và trúc mai cũng như vậy, hoa là biểu tương của tình yêu nồng cháy, mang đến cho các cặp đôi đang yêu nềm cảm hứng lãng mạn. Đồng thơi hoa còn thể hiện sự dịu nhẹ nhưng nồng nàn của người con gái, nếu ai đó dành tặng cho bạn những bó hoa, chậu hoa tươi thắm thì chắc chắn bạn là người hạnh phúc nhất.

hạt giống hoa trúc mai xanh

Cửa hàng cung cấp hạt giống hoa tốt nhất Việt Nam

Kỹ thuật trồng trúc mai xanh

Gieo hạt:

Cho đất vào trong chậu, san phẳng rồi tiến hành gieo hạt lên trên bề mặt. Dùng bình phun sương để tưới ẩm lên trên, hàng ngày đảm bảo độ ảm thì sau khoảng 3 - 5 ngày hạt sẽ nảy mầm và mọc thành cây con.

- Giai đoạn này thì bạn nên để cây ở nơi có ánh sáng, nhiệt độ thích hợp, chăm chỉ tưới nước 2 lần/ngày để giúp cho cây nhanh lớn.

mua hạt giống trúc mai xanh

Chăm sóc 

- Bón phân cho trúc mai xanh sau khi trồng được khoảng 20 ngày. Loại phân bón là NPK để tưới lên cây hoặc tưới lên gốc cây, tiến hành xới cho nhẹ đất.

- Với loại hoa này thì bạn có thể đặt chúng ở ngoài sân hoặc nơi ban công, nơi sân vườn, hoặc nhà không có diện tích thì trồng trong chậu là được.

cách chăm sóc hoa trúc mai xanh

Đại lý phân phối hạt giống hoa hàng đầu Việt Nam

- Cây được 80 - 90 ngày thì sẽ cho hoa, rất đẹp

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!