Thuốc kích mầm Atonik

Giá: 10.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Nếu là các loai hạt giống rau có nguồn gốc từ Việt Nam thì rất dễ, chỉ cần ném xuống đất và phủ 1 lớp đất mỏng là ít lâu sau hạt sẽ nảy mầm. Còn với những loại hạt giống nhập khẩu thì tốt nhất bạn nên dùng kích mầm Atonik để hỗ trợ. Đặc biệt là các loại hạt giống hoa.
Có rất nhiều loại hạt giống nhập khẩu dễ không kém hạt giống Việt, với những loại này bạn vẫn nên dùng, nó sẽ hỗ trợ hạt nảy mầm cao hơn, nếu bình thường không dùng kích mầm thì tầm 70-80%.Khi có kích mầm nó sẽ hỗ trợ hạt cso thể nảy tới 90-99%.
thuốc kích mầm
Hoặc có một số loại hạt giống tỷ lệ của nó chỉ tầm 60% có kích mầm atonik nó sẽ hỗ trợ hạt nảy mầm cao hơn rất nhiều. Đặc biệt 1 gói Atonik có thể pha được với 16l nước và bạn hoàn toàn có thể dùng cho tất cả các loại hạt giống, đó là điểm ưu việt và được yêu thích của loại thuốc kích mầm này.
Không những dùng để kích mầm. Dung dịch kích mầm còn có tác dụng dụng kích trưởng cho cây hoặc kích ra hoa rất hiệu quả và được sử dụng rất nhiều trong gieo trồng.
 
Cách dùng Atonik ngâm hạt: Bạn pha nước theo tỷ lệ 2 xôi 3 lạnh. rồi cho vài giọt kích mầm vào pha loãng rồi cho hạt vào ngâm. Tùy loại hạt giống có loại ngâm 3-4 tiếng, có loại ngâm lâu hơn, inbox shop sẽ tư vấn riêng cho từng loại nhé. Sau khi ngâm xong thì mang đi gieo hoặc ủ như thường.
Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.
Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!