Hạt giống rau mầm cải xoong 1kg

Giá: 350.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Ít ai biết tác dụng tuyệt vời của mầm cải xoong trong việc phòng ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư cổ tử cung và ung thư vú ở phụ nữ. Bổ mắt, phòng bệnh tim mạch. Dùng chữa bệnh ngoài da. Có tác dụng thanh huyết, giải nhiệt. Trị giun, giải độc, lợi tiểu. Trị nám và tàn nhang.

hạt giống rau mầm cải xoong

Kỹ thuật trồng rau mầm cải xoong đơn giản.

Ngâm hạt

- Ngâm hạt giống mầm cải xoong trong nước ấm khoảng 40-45 độ C trong 3 tiếng, sau đó vớt ra rửa lại bằng nước sạch và ủ trong khăn ẩm trong nhiệt độ 37 độ C với khoảng thời gian từ 12-24h. Trong quá trình ủ hạt giống rau mầm cải xoong luôn giữ khăn ủ được ẩm.

Gieo hạt.

- Sau khi hạt giống rau mầm cải xoong đã nảy mầm, tiến hành trút hạt giống ra vật đựng khô giáo để cho hạt giống bay hết hơi nước.

cách trồng rau mầm cải xoong

- Đổ 1kg mùn xơ dừa vào khay nhựa hoặc rổ giá, dàn đều xơ dừa sang các thành bên của khay, sau đó nén bề mặt mùn xơ dừa cho bằng phẳng.
- Tiếp đến dùng bình phun sương làm ẩm giá thể xơ dừa ( độ ăm khoảng 45% )
- Khi
hạt giống rau mầm cải xoong đã khô ráo, chúng ta tiến hành gieo hạt rau mầm xuống nền giá thể mùn xơ dừa đã chuẩn bị, kỹ thuật gieo phải đều tay tránh hạt chỗ dầy chỗ mỏng.
- Khi gieo hạt rau mầm cải xoong xong chúng ta tiến hành phủ lên trên hạt giống rau mầm cải xoong một lớp giá thể mỏng < làm tăng khả năng giữ ẩm cho hạt giống >

công dụng rau mầm cải xoong

- Dùng dụng cụ Nén hạt giống rau mầm ăn sâu xuống lớp giá thể sau đó dùng bình tưới phun sương phun lại lần nữa lên hạt giống rau mầm đã gieo
- Lấy bìa cát tông đặt lên trên khay ( tạo môi trường ẩm và tối để hạt giống mau nầy trồi )
- Tưới nước 2 lần/ ngày ( tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường mà chúng ta có thể tăng giảm số lần tưới nước ). Làm lặp lại như vậy cho đến khi rau mầm cải xoong
đến ngày cho thu hoạch. Ngưng tưới nước trước ngày thu hoạch khoảng 1 ngày.

hạt giống rau mầm cải xoong

Thu hoạch :

- Dùng dao hoặc kéo sạch cắt chừa gốc khoảng 1cm, sau đó rửa qua nước sạch và dùng để chế biến ngay. Nếu bạn chưa dùng tới thì không nên rửa lại bằng nước, sau khi thu hoạch xong bỏ bao nhựa nilông vào bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!