Mầm suplơ xanh 1kg

Giá: 450.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Nguồn dinh dưỡng mà rau mầm súp lơ xanh đem lại

+ Mầm súp lơ xanh rất giàu Vitamin C và chất xơ, có cung cấp nhiều chất dinh dưỡng chống lại các căn bệnh ung thư. Trong khẩu phần ăn có thể cung cấp tới 30 mg Vitamin C. Các chất 3,3′-Diindolylmethane tìm thấy trong Súp lơ xanh rất tốt cho hệ thống miễn dịch, tăng khả năng chống lại vi khuẩn, virus và chống ung thư.

+ Một hợp chất khác như glucoraphanin có trong bông cải xanh được chuyển hóa thành chất chống ung thư sulforaphane, tuy nhiên chất này giảm đi khi chế biến thành các món ăn.

+ Ngoài ra Súp lơ xanh còn là một nguồn cung cấp tuyệt vời của Indole-3-carbinol (C9H9NO), một chất hóa học giúp sửa chữa các DNA trong tế bào và ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

rau mầm súplơ xanh

+ Súp lơ xanh còn là nguồn cung cấp Lutein rất tốt cho điểm vàng của mắt.

Hướng dẫn trồng rau mầm súp lơ xanh tươi, ngon

Bước 1: Chọn hạt giống súp lơ xanh

Chọn hạt giống mầm súp lơ xanh phải còn hạn sử dụng, xử lý các hạt thối, hạt hư để đảm bảo chất lượng rau mầm.

Hạt giống súp lơ xanh đem ngâm nước ấm 2 sôi 3 lạnh trong thời gian 3-4 tiếng là đủ.

Bước 2: Hướng dẫn các bước gieo trồng

+ Đầu tiên, bạn trải một lượng đất tribat có độ dày khoảng 1cm – 2 cm là đủ, không cần dày quá. Dùng một nhánh tre, thước hoặc dụng cụ chuyên dụng, san phẳng bề mặt đất để đảm bảo khi tưới nước chăm sóc cho rau mầm phát triển đều.

mầm suplơ xanh

+ Sau đó, bạn rải đều hạt giống trên bề mặt (có thể rải dày một chút tiết kiệm diện tích), bạn trải thêm một lớp đất trồng tribat, lớp mỏng vừa che được hạt là được, tưới thêm 2 lần nước nữa bằng dụng cụ bình phun sương.

 + Sau 3 ngày, hạt mầm súp lơ đã nảy, bạn có thể đưa ra ánh sáng mặt trời, chú ý nên chọn buổi sáng tráng ánh sáng quá chói trong thời tiết nóng quá, dễ làm đất khô và cây chết héo.

Lưu ý trong khi gieo trồng

+ Chú ý giữ ẩm cho đất, tới nước khi thấy độ ẩm trong đất không đủ, chú ý chỉ tưới dạng sương tránh gẫy rau mầm.

Đất rau mầm sau thu hoạch, bạn phơi khô sau đó sử dụng trồng các loại rau ăn lá, ăn củ khác.

Bước 3: Thu hoạch

mầm suplơ xanh

Xem thêm: Hạt giống rau mầm tốt nhất

+ Sau thời gian 5 – 7 ngày, bạn có thể thu hoạch chế biến các món ăn, dùng kéo cắt phần thân sử dụng. Chú ý, trước khi thu hoạch không nên tới nước.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!