Hạt giống cải làn hoa trắng

Giá: 20.000 VNĐ

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms. Lương (0399.616.628)

  • Ms Linh (0997.007.668)

Quý khách hàng có thể xem và lựa chọn thêm nhiều hạt giống hoa, hạt giống rau trên trang chủ duy nhất của Siêu thị hạt giống

Cải làn hoa trắng rất tốt cho phụ nữ bởi nó chứa nhiều dinh dưỡng thiết yếu giúp ngăn ngừa hàm lượng estrogen dư thừa trong cơ thể có thể dẫn đến ung thư. Cải rổ còn tốt cho gan, túi mật, cung cấp vitamin A, C, magie và sắt. Chất folate và chất xơ trong cải rổ đều cần thiết cho sức khỏe của phụ nữ. Bạn chỉ cần xào rau cải rổ với dầu hào hoặc nấm hương và thưởng thức.

mua hạt giống cải làn

Kỹ thuật trồng cải làn hoa trắng

Gieo hạt

Đầu tiên, bạn nên ngâm hạt giống rau vào trong nước có nhiệt độ khoảng 30 - 45 độ C trong vòng từ 3 - 4 giờ. Tiếp theo, vớt ra và đem ủ để hạt được nhú mầm. Cuối cùng đem gieo hạt với khoảng cách 20 - 25cm/cây. Khi gieo xong thì tưới cho đất ẩm.

Chăm sóc

Tưới nước ngày 2 lần vào lúc sáng sớm và chiều mát cho rau.

chăm sóc cải làn

Sau khi cây nảy mầm khoảng 15 ngày thì tiến hành bón lót đợt đầu tiên bằng phân bò, phân hữu cơ, phân dê, phân trùn quế… Đợt tiếp theo bón sau đó khoảng 2 tuần. Ngoài bón phân phải thường xuyên làm cỏ và vun xới cho rau.

 Thu hoạch

Nếu chăm sóc tốt, rau cải làn hoa trắng sẽ cho thu hoạch sau khoảng 60 - 70 ngày sau khi trồng.

mua hạt giống cải làn

Xem thêm: Những hạt giống rau mầm được yêu thích nhất

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan
  • bando
Sieuthihatgiong.vn luôn cung cấp những hạt giống nhập ngoại từ Thái Lan và Nhật Bản, giá cả hợp lý, bảo hành chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn 0399.616.628!